Tìm hiểu xây dựng liên kết theo cấp là gì?

03/19/2022 Lượt xem: 41

Tìm hiểu xây dựng liên kết theo cấp là gì? – Các liên kết ngược không bằng nhau. Một số rất mạnh, trong khi hầu hết chỉ là meh. Thật kỳ lạ, có một chiến lược SEO nói rằng nó không cần phải theo cách này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét việc xây dựng liên kết theo tầng và liệu bạn có nên sử dụng nó để thao túng sức mạnh của các liên kết ngược của bạn hay không.

Tìm Hiểu Xây Dựng Liên Kết Theo Cấp Là Gì?

Tìm hiểu xây dựng liên kết theo cấp là gì?

Xây dựng liên kết theo tầng là tạo liên kết ngược cho các liên kết ngược của bạn. Mục tiêu chính là tăng lượng liên kết được truyền từ hồ sơ backlink đến trang web chính của bạn. Cách thức hoạt động là bạn có một liên kết ngược cấp 1 trỏ đến trang web chính của bạn, sau đó một vài liên kết ngược cấp 2 trỏ đến liên kết ngược cấp 1 và sau đó là một vài liên kết ngược cấp 3 trỏ đến từng backlink cấp 2

Tìm Hiểu Xây Dựng Liên Kết Theo Cấp Là Gì?

Mô hình liên kết backlink là gì?

Mô hình liên kết là cách sắp xếp, cấu trúc backlink giữa các website vệ tinh và website đối tượng nhầm đạt được kết quả tốt nhất. Sức mạnh của website đối tượng sẽ là tập hợp sức mạnh của những website vệ tinh hướng đến website đối tượng. Việc tạo ra một mô hình liên kết cần khéo léo để trách sự chú ý từ các bộ máy tìm kiếm như Google.

Tìm Hiểu Xây Dựng Liên Kết Theo Cấp Là Gì?

Những lợi ích của việc xây dựng liên kết theo từng cấp

Thoạt đầu, xây dựng liên kết theo tầng nghe có vẻ là một ý tưởng ngớ ngẩn. Tại sao không có tất cả các liên kết ngược của bạn trỏ trực tiếp vào trang web của bạn? Tại sao phải phức tạp hóa mọi thứ với các liên kết ngược bậc hai và bậc ba? Chà, đây là một số lợi ích phổ biến nhất của việc có một hồ sơ backlink theo cấp độ:

Những Lợi Ích Của Việc Xây Dựng Liên Kết Theo Từng Cấp

Link juice giá rẻ

Các liên kết ngược chất lượng cao rất tốn kém và tốn thời gian. Giả sử bạn muốn xuất bản một bài đăng của khách trên một blog đáng kính trong ngành. Chi phí có thể là từ vài trăm đô la đến vài nghìn đô la. Không tính đến thời gian thực sự cần thiết để viết và chỉnh sửa bài đăng. Vì vậy, có thể có một giới hạn về số lượng backlinks chất lượng mà bạn có thể mua được.

Một cách để giải quyết vấn đề này là xây dựng các liên kết ngược chất lượng thấp hơn so với các liên kết ngược ban đầu của bạn. Liên kết ngược chất lượng thấp hơn là một tá và hầu như không mất thời gian để tạo. Bạn có thể xây dựng một loạt chúng với một phần chi phí nhỏ và tăng hiệu quả của các liên kết ngược ban đầu của bạn.

Quản lý rủi ro dễ dàng

Thực sự rất thuận tiện khi có một vài mức độ tách biệt giữa trang web chính của bạn và các liên kết ngược chất lượng thấp hơn của bạn. Giả sử, bạn cảm thấy như một loạt các liên kết ngược cấp hai hoặc cấp ba cụ thể đang làm tổn hại đến trang web của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là lên một cấp và loại bỏ các liên kết ngược trỏ đến trang web của bạn. Bạn thực hiện một lần cắt gọn gàng và xóa hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm liên kết ngược khỏi hồ sơ của mình.

Thêm chỗ cho lỗi

Ảnh hưởng của các liên kết ngược bậc hai và bậc ba không mạnh bằng ảnh hưởng của các liên kết ngược chính của bạn. Chúng không được chỉ trực tiếp vào trang web của bạn, vì vậy, ngay cả khi chúng vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào của Google, trang web của bạn sẽ không bị liên lụy. Không ngay lập tức.

Nó có nghĩa là bạn có thể táo bạo hơn nhiều khi thử nghiệm với các liên kết ngược theo từng cấp của mình. Bạn có thể thử các công cụ khác nhau để xây dựng các lô liên kết ngược khác nhau, thử các nền tảng khác nhau để tạo hồ sơ và đăng nhận xét, và tự hào như bạn muốn. Sử dụng phương pháp thử và sai để xem phương pháp nào hiệu quả và phương pháp nào không, đồng thời dễ dàng loại bỏ bất kỳ liên kết ngược nào bắt đầu đe dọa trang web của bạn.

Tự quảng cáo ẩn

Trong hầu hết các cộng đồng trực tuyến, việc quảng cáo bản thân bị coi là nghiêm trọng. Ngay cả khi bạn thực hiện một bài đăng có trả tiền của khách, bạn thường có giới hạn về số lần bạn có thể liên kết trở lại trang web của riêng mình. Vì vậy, thay vì liên kết đến trang web của riêng bạn, tại sao không liên kết đến một trong các trang cấp 1 của bạn?

Bạn sẽ gửi một số đường dẫn liên kết theo hướng chung của mình và tránh nguy cơ bị kêu gọi tự quảng cáo.

Hồ sơ liên kết ngược đáng tin cậy

Đối với những người đang xây dựng các liên kết ngược một cách giả tạo, thách thức là phải vượt qua chúng một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là phải có sự kết hợp lành mạnh giữa các liên kết dofollow và nofollow, các liên kết chất lượng cao và chất lượng thấp, và các liên kết từ nhiều trang web, bao gồm blog, diễn đàn, mạng xã hội và nhiều trang khác. Và khi Google ngày càng hoàn thiện hơn trong việc xác định các lược đồ liên kết, các cấu hình backlink này cần ngày càng phức tạp hơn.

Về vấn đề này, một hồ sơ backlink phân cấp là một cách để đạt được độ sâu và sự đa dạng của liên kết. Nó cho phép bạn giới thiệu một số hỗn loạn có tổ chức cho kế hoạch liên kết của bạn, có thể khiến Google bị đánh bại.

Rủi ro của việc xây dựng liên kết theo từng cấp là gì?

Xây dựng liên kết theo cấp độ là một phương pháp SEO mũ xám tốt nhất, có nghĩa là nó đi kèm với một số rủi ro nhất định:

Chi phí cơ hội

Có thể mất khá nhiều thời gian và một ít tiền để thực hiện xây dựng liên kết theo cấp độ trên trang web của bạn. Chưa hết, ảnh hưởng của các liên kết ngược bậc hai và bậc ba lên thứ hạng của bạn là rất nhỏ. Vì vậy, rủi ro lớn nhất ở đây là bạn không đầu tư tài nguyên của mình một cách khôn ngoan. Có một danh sách dài các chiến thuật SEO mà bạn nên trải qua trước khi có thể đủ khả năng để lãng phí thời gian của mình vào việc xây dựng liên kết theo từng cấp độ.

Rủi ro hình phạt

Xây dựng một hồ sơ backlink đáng tin cậy là nghệ thuật hơn là khoa học. Nếu bạn bị cuốn trôi, bạn sẽ có nguy cơ vi phạm một hoặc nhiều nguyên tắc của Google, cụ thể là những nguyên tắc chống lại các âm mưu liên kết , nội dung được tạo tự động và nội dung cóp nhặt.

Nếu điều đó xảy ra, trường hợp tốt nhất là Google sẽ bỏ qua một phần các liên kết ngược của bạn. Trường hợp xấu nhất – trang web của bạn sẽ bị tấn công bằng thao tác thủ công hoặc bị lập chỉ mục.

Tổn thất trong tương lai

Hầu hết các kế hoạch liên kết và các chiến thuật SEO mũ đen khác được coi là các chiến lược ngắn hạn. Cuối cùng, Google sẽ bắt kịp các thủ thuật của bạn hoặc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với việc bảo trì các liên kết ngược giả mạo của mình và toàn bộ mọi thứ sẽ sụp đổ.

Tùy thuộc vào những chiến lược khác mà bạn đang thực hiện, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, ngay cả khi bạn quyết định thử các liên kết theo tầng, hãy đảm bảo rằng đó chỉ là một phần trong chiến lược tổng thể của bạn. Tốt hơn là một cái nhỏ.

Cách tạo liên kết cấp một, cấp hai và cấp ba

Theo nguyên tắc chung, chất lượng và chi phí của các liên kết của bạn giảm đáng kể khi bạn di chuyển ra xa trang web của mình hơn.

Liên kết cấp một

Liên kết bậc nhất là các liên kết ngược thông thường trỏ trực tiếp đến trang web của bạn. Những liên kết này nên vượt ra ngoài sự trách móc. Các liên kết bậc nhất nên được đặt chính xác trong bản sao duy nhất, cũng như phù hợp với các tiêu chí khác về chất lượng liên kết ngược .

Những Lợi Ích Của Việc Xây Dựng Liên Kết Theo Từng Cấp

Cách tốt nhất để xây dựng các liên kết cấp một là tìm các trang web đã có tên tuổi trong ngành của bạn và yêu cầu họ đăng bài cho khách. Những người trong số các bạn sử dụng SEO SpyGlass có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng bậc nhất chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chuyển đến So sánh tên miền> Giao điểm liên kết và thêm một vài đối thủ cạnh tranh của bạn. Công cụ sẽ so sánh các cấu hình backlink của bạn và cho bạn biết trang web nào liên kết đến đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng chưa liên kết với bạn:

Vẻ đẹp của phương pháp này là bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng quan tâm đến thị trường ngách của bạn, sẵn sàng cộng tác và không có mối quan hệ độc quyền với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của bạn. Tất cả những yếu tố này có nghĩa là họ sẽ có nhiều khả năng xem xét đề xuất bài đăng của khách hơn.

Đối với một bước bổ sung, hãy sử dụng bộ lọc để xóa các trang web có thẩm quyền thấp khỏi danh sách. Ngoài ra, hãy đảm bảo loại bỏ bất kỳ trang web nào không cung cấp liên kết dofollow. Bây giờ bạn đã có cho mình một danh sách các khách hàng tiềm năng về backlink hàng đầu.

Cách tốt nhất thứ hai để xây dựng liên kết cấp một là tạo blog của riêng bạn trên các nền tảng cho phép liên kết dofollow. Lợi ích của phương pháp này là không có rào cản gia nhập. Bạn không phải trả tiền cho bất kỳ ai để đặt nội dung của mình và bạn không phải trải qua quá trình sàng lọc biên tập. Hạn chế của phương pháp này là khá tốn công. Bạn sẽ phải xây dựng một số trang web khả thi tối thiểu và sau đó lấp đầy chúng bằng nội dung.

Các chuyên gia mũ đen khuyên bạn nên tạo một vài liên kết cấp một, thường không quá năm. Đối với nội dung, bạn nên viết một vài bài báo gốc và sau đó viết lại chúng theo cách thủ công cho mỗi blog giả mạo của bạn. Để tránh bị nghi ngờ, hãy đảm bảo rằng các bài báo có liên kết đến nhiều trang web trong ngành – không chỉ của bạn.

Liên kết bậc hai

Các yêu cầu đối với liên kết cấp hai được nới lỏng hơn một chút. Lý tưởng nhất là các liên kết bậc hai sẽ được đặt trong các bài đăng khác của khách trên các trang web có thẩm quyền cao. Nhưng bất cứ điều gì không hoàn toàn là spam đều là trò chơi công bằng. PBN chất lượng cao, thư mục bài viết, liên kết hồ sơ, dấu trang xã hội và các bài đăng trên web 2.0 đều được coi là nguồn cung cấp liên kết ngược cấp hai có thể chấp nhận được. Miễn là có ngữ cảnh dễ hiểu và bạn quan tâm đến việc đặt các liên kết theo cách thủ công.

Những Lợi Ích Của Việc Xây Dựng Liên Kết Theo Từng Cấp

Bạn nên tạo giữa một vài liên kết ngược cấp hai cho mỗi liên kết ngược cấp một. Đảm bảo duy trì sự đa dạng của các nguồn, ngữ cảnh và văn bản liên kết.

Liên kết cấp ba

Cuối cùng, các liên kết cấp ba là nơi bạn có thể thận trọng. Ở cấp độ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ như GSA hoặc RankerX để tự động tạo các liên kết ngược trên quy mô lớn. Lần này, bạn có thể nhận được ít bình luận trên blog, nhưng cả các thư mục, trang web đánh dấu trang và web 2.0 chất lượng kém.

Những Lợi Ích Của Việc Xây Dựng Liên Kết Theo Từng Cấp

Quy tắc duy nhất ở đây là bạn chỉ nên trỏ các liên kết cấp ba của mình đến các liên kết cấp hai. Không làm tổn hại đến trang web chính của bạn và không làm tổn hại đến các đối tác liên kết cấp một của bạn.

Bây giờ, số lượng liên kết cấp ba sẽ rất lớn. Thứ nhất, vì rất ít liên kết tự động này sẽ được Google lập chỉ mục và nhiều liên kết trong số đó sẽ biến mất theo thời gian. Thứ hai, vì lượng quyền được chuyển từ các liên kết cấp ba đến trang web của bạn là rất nhỏ. Vì vậy, nếu bạn muốn di chuyển kim, bạn phải tạo hàng nghìn liên kết ngược bậc ba.

Khi nào cần xem xét xây dựng liên kết theo cấp độ

Xây dựng liên kết theo cấp độ là một chiến thuật SEO mũ xám cũ. Ngày nay, Google đã quá giỏi trong việc xác định các kế hoạch xây dựng liên kết đến mức phải mất rất nhiều nỗ lực để đánh lừa thuật toán. Một số chuyên gia mũ đen hiện khuyên bạn nên xây dựng từ năm đến mười cấp liên kết ngược chỉ sử dụng PBN tốt nhất và chỉ cài đặt tự động hóa nghiêm ngặt nhất.

Nói cách khác, việc xây dựng một hồ sơ backlink giả có thể thông qua giờ đây cũng gần giống như việc xây dựng một hồ sơ backlink thật. Tuy nhiên, có một số trường hợp khi xây dựng liên kết theo cấp có ý nghĩa:

Khi bạn không có sự lựa chọn nào khác

Nếu bạn đang tham gia vào một thị trường cạnh tranh cao, có thể không có cách nào để xây dựng các liên kết ngược hợp pháp trên quy mô lớn. Trong trường hợp này, xây dựng liên kết theo từng cấp có thể giúp bạn đạt được một số động lực ban đầu. Nhưng hãy nhớ rằng đó là một chiến lược rất ngắn hạn đi kèm với rủi ro bị phạt, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận tất cả những ưu và khuyết điểm trước khi tiếp tục.

Khi bạn có cơ hội không phải trả tiền

Giả sử bạn đang viết một bài đăng của khách và có cơ hội liên kết đến một bài đăng khác của khách – chắc chắn hãy tiếp tục. Hoặc giả sử một đối tác vừa xuất bản bài đăng của bạn – hãy giúp họ quảng bá bài đăng bằng cách sử dụng các kênh của riêng bạn và bạn có thể nhận được một vài liên kết ngược cấp hai không phải trả tiền từ khán giả của mình. Về cơ bản, hãy chú ý đến các cơ hội không phải trả tiền để tạo ra các liên kết ngược không chỉ cho chính bạn mà còn cho các đối tác liên kết ngược của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Chúng tôi là ai? Levelzone.net là gì?

Giống như cái tên Levelzone.net, chúng tôi là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các danh sách đứng đầu ở mọi lĩnh vực của đời sống.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín. Chúng tôi rất khác biệt so với các trang web review sản phẩm/dịch vụ thông thường ở việc mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi được hiển thị để bạn dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng lựa chọn nhất.

Mặc dù chúng tôi có thể đã nghiên cứu hàng ngàn sản phẩm/dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những lựa chọn tốt nhất. Bởi vì không ai có thời gian để trải nghiệm qua và dùng thử hàng trăm sản phẩm/dịch vụ trong một ngành? Đánh giá của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành để bạn có thể tìm thấy sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Chúng tôi biết nhu cầu của mọi người là khác nhau. Chúng tôi biết sản phẩm có nhiều chức năng riêng biệt, dịch vụ có nhiều thông tin bạn chưa thể lắm, để lựa chọn đúng là một điều không dễ dàng. Tin tốt là, chúng tôi sẽ cho bạn thấy nhiều lựa chọn phù hợp đã được nghiên cứu, xem xét và xếp hạng là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Tại sao chúng tôi sáng lập ra Levelzone.net?

Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm/dịch vụ khá phức tạp, người tiêu dùng hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không đúng sự thật và chẳng thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào không, cho dù là sản phẩm/ dịch vụ trong ngành nghề lĩnh vực nào thì việc lựa chọn của bạn luôn là một điều khó khăn.

Chắc chắn, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể mua tất cả sản phẩm bạn cần, mang chúng về nhà, dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn không muốn, hay thử dùng một dịch vụ nào đó ở nhiều nơi và sau đó chọn ra nơi tốt nhất. Thật không may, đó chỉ là điều chỉ có trong chuyện cổ tích. Hầu hết không ai trong chúng ta có đủ thời gian và tiền bạc để thực hiện.

Và đó là lý do Levelzone.net ra đời. Chúng tôi thực hiện những đánh giá, nghiên cứu và xếp hạng để bạn không phải làm mà vẫn có được kết quả của cả một quá trình.

Chúng tôi hoạt động như thế nào? Levelzone.net đánh giá sản phẩm/dịch vụ ra sao?

Chúng tôi đã tập hợp một nhóm các nhà nghiên cứu và đánh giá, những người có kỹ năng đã được đào tạo về chuyên môn. Họ có nhiệm vụ xâm nhập vào thị trường, lấy thông tin, nghiên cứu và đưa ra những đánh giá về rất nhiều sản phẩm/dịch vụ:

Phương pháp đánh giá của chúng tôi có thể miêu tả như thế này:

Chúng tôi đưa nhóm nghiên cứu của mình tiếp cận thị trường (Ví dụ: những nơi bạn mua sắm, nơi bạn trải nghiệm dịch vụ); tham gia vào các diễn đàn trực tuyến, theo dõi các xu hướng, cập nhật các tin tức trong ngành và để ý đến những điểm mới của sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi còn tìm đến những người đã từng sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ từ thực tế để lấy thông tin và đánh giá một cách khách quan nhất.

Sau đó, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi sẽ cùng ngồi lại, dựa trên những dữ liệu đã thu thập được để xác định và chọn ra các sản phẩm/dịch vụ cần lưu ý. Các lựa chọn của nhóm dựa trên bộ tiêu chí bao gồm mức độ uy tín, mức độ phổ biến, những đánh giá từ người dùng v.v. Đôi khi, chúng tôi mất cả tháng để đánh giá một sản phẩm/dịch vụ có xứng đáng được đưa vào Levelzone.net không?

Khi những nghiên cứu, đánh giá được hoàn thành, danh sách cuối cùng của những Levelzone.net được đưa ra, các biên tập viên của chúng tôi tiến hành biên tập và trình bày một cách cẩn thận ( chú ý đến từng lỗi chính tả) trước khi chính thức xuất bản lên webiste Levelzone.net.vn.

Trong một số trường hợp, khi một mẫu sản phẩm/dịch vụ không có thông tin, chúng tôi sẽ đến cửa hàng và bỏ tiền ra để mua nó hoặc sử dụng nó giống một khách hàng bình thường để đánh giá. Với các thông tin sản phẩm/dịch vụ có sẵn, nhóm nghiên cứu của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đánh giá tỉ mỉ, bao gồm hầu hết những điều bạn muốn biết. Điều này đảm bảo chúng tôi có thể xác định và truyền đạt điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm/ dịch vụ theo cách có ý nghĩa với bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một hệ thống (nghĩa là sử dụng một số thuật toán phức tạp) và những bí mật riêng trong quá trình tìm kiếm thông tin để dữ liệu được ghi lại và xếp hạng một cách chính xác nhất.

Làm thế nào để chúng tôi luôn giữ được sự uy tín và đánh giá khách quan?

Ba tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến khi đánh giá là “Khách quan – đầy đủ - chính xác”, nhằm mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi nghiêm túc và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi giữ nhóm nghiên cứu (những người đánh giá của chúng tôi) và các đơn vị có sản phẩm/dịch vụ được đưa vào Levelzone.net là riêng biệt, không có liên hệ gì với nhau để họ luôn có những đánh gía khách quan nhất.

Làm thế nào để chúng tôi cập nhật đánh giá của chúng tôi?

Việc cập nhật thông tin sản phẩm/dịch vụ trên Levelzone.net luôn là một việc quan trọng và được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu chúng tôi hàng ngày vẫn luôn tìm hiểu, hoàn thiện các đánh giả để tạo ra một Top list (danh sách đứng đầu) hữu ích, có giá trị .

Ngoài ra, trên mỗi bài Levelzone.net chúng tôi đều có phần báo lỗi (ở phía cuối bài viết) để độc giả có thể góp ý và chỉ ra thông tin sai giúp chúng tôi kịp thời thay đổi. Bạn cũng có thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin đúng cho sản phẩm/dịch vụ bằng cách này khi theo dõi thông tin trên Levelzone.net.

Chúng tôi không phải trang web bán hàng

Điều cuối cùng và cũng rất quan trọng, chúng tôi là một trang web đánh giá - không phải là một trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào. Nếu muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khi bạn có nhu cầu hãy tìm trực tiếp đến nơi cung cấp mà chúng tôi đã gợi ý trong các Levelzone.net.

Levelzone.net kết nối bạn trực tiếp đến với các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ không qua bất kỳ trung gian và mất bất kỳ chi phí nào.

Mục đích chia sẻ danh sách trên Levelzone.net là giúp người dùng tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm kiếm thông tin. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người tìm kiếm thông tin chính xác và đáng tin cậy để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

Với sứ mệnh giúp đỡ người dùng truy cập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng, Levelzone.net không ngừng cải tiến và phát triển các danh sách hàng đầu của mình. Những danh sách này được biên soạn và kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo rằng người dùng có thể tìm thấy thông tin chính xác và đầy đủ nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, giáo dục, giải trí, du lịch, thể thao và nhiều hơn nữa.

Levelzone.net không chỉ là nơi cung cấp các danh sách hàng đầu mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng trực tuyến. Với đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp và tận tâm, Levelzone.net đảm bảo rằng tất cả các danh sách đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng và đem lại giá trị thực cho cộng đồng trực tuyến.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một hoạt động quan trọng trong việc tái chế và giảm thiểu lượng rác thải sinh ra. Phế liệu bao gồm các vật liệu đã qua sử dụng như kim loại, nhựa, giấy và thủy tinh, được thu gom lại để tái chế hoặc sử dụng lại cho mục đích khác.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Trong các thành phố lớn, việc thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển với nhiều công ty chuyên về việc thu mua, xử lý và bán phế liệu. Việc tái chế phế liệu giúp giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường, đồng thời còn giúp tiết kiệm nguyên liệu và tài nguyên tự nhiên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Nó được sử dụng để làm khung cho các công trình xây dựng, cầu đường, nhà cao tầng, nhà máy và các công trình khác.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Các công ty SEO sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu về ngành nghề của bạn và đưa ra các giải pháp tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Một số vấn đề có thể xảy ra bao gồm tiếng ồn, bụi và rung động. Do đó, việc sử dụng kỹ thuật khoan cắt bê tông cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị sinh điện được sử dụng để cung cấp điện cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các ngành công nghiệp.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Hệ thống này sẽ cho phép người sử dụng xem các hình ảnh từ các camera trực tiếp trên màn hình hoặc từ xa thông qua mạng Internet.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi Nội Bài là dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm khác trong thành phố Hà Nội và ngược lại.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Thu mua phế liệu là quá trình thu gom các vật liệu tái chế như kim loại, nhựa, giấy, thủy tinh và các vật liệu khác từ các nguồn tái chế khác nhau.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. . Các loại sắt thép này có đặc tính khác nhau và được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong ngành xây dựng.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Công ty VLXD Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất, cùng những chính sách ưu đãi cũng như những thông tin bổ ích mà chắc chắn quý khách không thể bỏ qua.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ra sao? Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên như thế nào?
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina mới nhất được cập nhật tại hệ thống bán hàng sắt thép xây dựng trên toàn quốc với nhiều đại lý, công ty thép hàng đầu Việt Nam.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Cập Nhật Bảng Báo Giá Sắt Thép Mới Nhất Từ Nhà Máy.Hàng Chính Hãng-Đủ Loại-Hóa Đơn Rõ Ràng. Báo giá thép xây dựng Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát, Việt Úc, gọi ngay để có giá tốt nhất. Chiết Khấu Cực Tốt. Thanh Toán Linh Hoạt. Vận Chuyển Nhanh. Hỗ Trợ Tối Đa.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).