ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO

03/19/2022 Lượt xem: 12

Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO – Mỗi khi bắt đầu 1 bài viết mới trên website, chúng ta đều phải đặt tên và tối ưu cho: Thẻ tiêu đề (Bắt buộc) – Thẻ mô tả (Không bắt buộc). Việc viết tiêu đề cũng như việc bạn khai báo với Google nội dung chính của website, bài viết của bạn là gì.

Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO

Còn thẻ mô tả cũng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm rõ hơn nội dung chính của bài viết, lồng ghép được khéo léo từ khóa chính cần SEO hoặc các từ khóa liên quan.

Để khi người dùng tìm kiếm trên Google, kết quả từ website bạn hiện ra với thẻ tiêu đề có nội dung chính xác & kích thích, kèm thẻ mô tả giúp người đọc hiểu hơn về những gì họ sắp đọc.

Từ đó, bạn sẽ nhận được tỉ lệ click cao, đây là 1 tiêu chí Google đánh giá để quyết định đưa những website nào vào trong top 10. Khách hàng tìm kiếm từ Google hầu như ai cũng sẽ nhìn qua tiêu đề được hiển thị trên kết quả tìm kiếm trước khi click vào các trang web để xem thẻ tiêu đề đó có đúng với nội dung họ muốn tìm kiếm hay không.

Như vậy, việc viết 1 thẻ tiêu đề và thẻ mô tả tốt không những có lợi cho SEO mà còn nâng cao được tỉ lệ nhấp chuột vào trang web của bạn.

Thẻ tiêu đề là gì?

Thẻ tiêu đề (meta title tag) là một câu ngắn bao trọn nội dung của website/bài viết của bạn, là dòng chữ to nhất trên kết quả tìm kiếm mà người dùng sẽ thấy khi tìm từ khóa nào đó trên Google.

Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO

Bạn có thể tự đặt thẻ tiêu đề tùy ý ở bất cứ trang nào trên website của bạn, và nên đặt tiêu đề có chứa từ khóa muốn SEO:

Việc đặt 1 tiêu đề tốt, trung thực, bao trọn nội dung của bài viết, có 1 chút tính từ mời gọi sẽ khiến khách hàng dễ dàng nhấn vào trang web của bạn hơn. (Tỉ lệ CTR cao hơn).

Tuy nhiên, một số trang web cũng lợi dụng điều này để “giật tit” tiêu đề, nhưng khi khách hàng vào không tìm được thứ họ cần thì sẽ nhanh chóng nhất nút back, và Google cho rằng nội dung của bạn không chất lượng.

Thẻ mô tả & chức năng của nó

Thẻ mô tả (meta description) là một đoạn văn ngắn, hoàn chỉnh, mô tả tóm tắt nội dung toàn bài viết một cách cô đọng và trọng tâm vào chủ đề chính của bài.

Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO

Đoạn mô tả này cần đầy đủ cấu trúc của một đoạn văn với mở đầu, thân và kết phù hợp.

Độ dài của thẻ mô tả meta description thì không có quy định cụ thể, bạn muốn viết dài bao nhiêu cũng được, hoặc không cần viết cũng được.

Tuy nhiên, để có kết quả hiển thị đẹp nhất trên SERP (kết quả tìm kiếm google), và tránh bị cắt ngang thành dấu 3 chấm…Thì độ dài tối ưu nhất là từ 120 đến 158 kí tự trên giao diện desktop và 120 trên giao diện mobile.

Hiện tại mình làm gì cũng ưu tiên mobile trước nên bạn hãy cân nhắc, xuất bản thẻ mô tả với độ dài 120 kí tự là đẹp rồi.

Nếu bạn không biên soạn thẻ mô tả, Google sẽ tự hiển thị những nội dung liên quan lên kết quả tìm kiếm. Những website có nhiều nội dung thường không cần tôi ưu thẻ mô tả.

Thẻ mô tả phản ánh trực tiếp với Google lẫn người dùng về nội dung chứa trong liên kết đó. Tuy nhiên, mắt của người dùng thường xem qua thẻ tiêu đề là chính.

Đây là yếu tố thứ 2 mà bọ tìm kiếm sẽ soi sau thẻ tiêu đề nhằm hiểu được website bạn có phù hợp với các truy vấn tìm kiếm có liên quan hay không để ưu tiên hiển thị kết quả website bạn cho người dùng.

5-10 năm trước, Google còn chưa quá thắt chặt, rất nhiều SEOers blackhat lạm dụng spam nhồi nhét từ khóa vào thẻ mô tả với mục đích lên top càng nhanh càng tốt. Hiện tại thủ thuật này không còn phát huy tác dụng, những ai cố gắng sẽ nhận được án phạt từ Google.

Trong SEO, một thẻ mô tả tối ưu chuẩn sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố: Là một đoạn văn hoàn chỉnh, dấu chấm, dấu phẩy rõ ràng, độ dài phù hợp và quan trọng phải chứa từ khóa chính của bài viết, nếu khéo léo bắt đầu đoạn mô tả bằng từ khóa chính được là rất tốt.

Riêng với thẻ meta description, bạn có thể viết sao để từ khóa chính xuất hiện chỉ 1 lần, sau đó lồng ghép các từ khóa liên quan. Đây là chút kinh nghiệm riêng của mình trong việc tận dụng sức mạnh SEO onpage với các thẻ meta tag.

Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO mới nhất

Thẻ Title là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO mới nhất

Nhắm đến các tiêu đề có 50–60 ký tự

Nói chung, các công cụ tìm kiếm chỉ hiển thị 50–60 ký tự đầu tiên của tiêu đề trang trong kết quả tìm kiếm của chúng. Khi tối ưu hóa thẻ tiêu đề SEO của bạn, hãy cố gắng giữ trong giới hạn này để bất kỳ phần bổ sung nào không bị Google cắt bỏ bằng dấu chấm lửng, có khả năng làm hỏng khả năng đọc tiêu đề của bạn.

Vì lý do này, nó được coi là phương pháp hay nhất để đưa các từ khóa quan trọng nhất vào đầu thẻ tiêu đề — phần ít có khả năng bị cắt ngắn nhất.

Mặt khác, một số thương hiệu muốn bao gồm tên thương hiệu của họ trong mỗi thẻ tiêu đề để giúp tăng thẩm quyền cho các trang của họ (bạn có thể có xu hướng nhấp vào liên kết về không gian nếu bạn biết NASA đã viết nó). Nếu bạn định làm theo chiến lược đó, hãy đảm bảo rằng bạn thêm nó vào cuối thẻ tiêu đề. Ngay cả khi tên thương hiệu của bạn bị xóa trong SERP, người dùng vẫn có thể tìm ra mục đích nội dung của bạn.

Làm cho thẻ tiêu đề SEO của bạn quá ngắn cũng là một vấn đề. Google khuyên bạn nên tránh những tiêu đề “ trống một nửa ” vì những tiêu đề này sẽ không cung cấp cho Google hoặc người đọc đủ thông tin để làm việc.

Vì lý do này, độ dài 50–60 ký tự là lý tưởng. Đủ ngắn để không bị cắt và đủ dài để cung cấp cho Google và người đọc một tiêu đề mô tả cụ thể.

Chúng tôi đưa ra một phạm vi để nhắm tới vì số lượng ký tự mà Google cho phép thay đổi từ máy tính để bàn sang thiết bị di động và có thể phụ thuộc vào các chữ cái và ký hiệu riêng lẻ trong tiêu đề của bạn.

Ví dụ: khi chúng tôi so sánh cùng một SERP trên thiết bị di động và máy tính để bàn, chúng tôi nhận được hai kết quả khác nhau cho các thẻ tiêu đề.

Trong SERP dành cho máy tính để bàn này, kết quả “Năm mẹo hàng đầu…” bị cắt xuống còn 54 ký tự, bỏ qua từ cuối cùng “Kính viễn vọng!”

Tuy nhiên, kết quả trên thiết bị di động mở rộng tiêu đề lên 62 ký tự.

Google sử dụng dòng kép trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động và hiển thị dòng đơn trong kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn. Khoảng cách gấp đôi trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động làm cho chúng rộng rãi hơn một chút với số lượng không gian mà chúng cung cấp.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng đôi khi các công cụ tìm kiếm hiển thị tiêu đề dài hơn 70 ký tự. Điều này là do một số ký tự chiếm nhiều dung lượng hơn những ký tự khác. Ví dụ: chữ hoa “M” chiếm nhiều không gian hơn trong thẻ tiêu đề so với chữ thường “l” hoặc “f.”

Trong hình trên, tiêu đề đầu tiên hiển thị hơn 60 ký tự. Đó là bởi vì trong từ “rực rỡ”, các ký tự “illi” chiếm rất ít không gian.

Nếu bạn đang viết một tiêu đề dài hơn, hãy tránh sử dụng CHỮ HOA vì nó giới hạn số ký tự mà công cụ tìm kiếm có thể hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ như plugin Yoast SEO WordPress để xem trước cách thẻ tiêu đề của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Với bản xem trước, bạn có thể thấy chính xác những gì sẽ và sẽ không thực hiện cắt giảm, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh thẻ tiêu đề của mình để thuyết phục mọi người nhấp qua để tìm hiểu thêm.

Làm cho thẻ tiêu đề của bạn là duy nhất trên trang web của bạn và trên SERP

Google muốn mọi trang trên trang web của bạn có một thẻ tiêu đề duy nhất, vì vậy mọi
người đều hiểu mục đích của trang đó và lý do bạn muốn đến đó. Nếu mọi trang trên trang web thương mại điện tử của bạn chỉ ghi “guitar đã qua sử dụng để bán”, thì người đọc và Google sẽ không biết trang nào thực sự có guitar mà họ muốn, ngược lại, chẳng hạn như thông tin liên hệ của bạn, chính sách bảo mật của bạn, hoặc bất kỳ trang nào khác trên trang web của bạn.

Mô tả chính xác và tiêu đề rõ ràng giúp công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn là gì. Đồng thời, chúng giúp những người dùng đang tìm kiếm câu trả lời mà nội dung của bạn cung cấp.

Để tìm tiêu đề tốt nhất cho các trang web của bạn, bạn cần đặt mình vào vị trí của khách truy cập tìm kiếm.

Sử dụng các tiêu đề chung chung như “Bài đăng mới” sẽ không thu hút người đọc và nó có thể khiến các công cụ tìm kiếm tin rằng trang web của bạn có nội dung trùng lặp. Thay vào đó, hãy sử dụng các tiêu đề mô tả nội dung bài đăng mới của bạn, chẳng hạn như “20 chiếc xe hàng đầu của những năm 2000” hoặc “Mọi thứ bạn cần để bắt đầu một ban nhạc ga ra”.

Một cạm bẫy phổ biến khác là sử dụng cái gọi là “văn bản soạn sẵn”. Mặc dù về mặt kỹ thuật độc đáo, những tiêu đề này có cảm giác chung chung và thường bao gồm các đoạn văn bản giống hệt nhau trên mỗi thẻ tiêu đề. Như Google tuyên bố, “Văn bản dài trong phần tử

Khi tạo các tiêu đề độc đáo, bạn không chỉ muốn xem xét nội bộ trang web của mình. Nếu mọi trang trên SERP sử dụng các tiêu đề tương tự nhau, thì việc trở nên nổi bật có thể giúp thu hút sự chú ý của người đọc đến nội dung của bạn và hy vọng tăng tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn.

Vì mọi người đều có chung một tiêu đề là bài viết “Bị xẹp lốp? … ”Nổi bật, ngay cả khi nó có các lựa chọn viết hoa không hợp lệ. Khi quyết định đâu là tiêu đề SEO tốt nhất cho trang của bạn, hãy xem SERP và nội dung của riêng bạn để xem cách bạn có thể làm cho trang này nổi bật với người đọc. Hãy tự hỏi bản thân xem điều gì làm cho trang này trở nên độc đáo và sau đó trình bày rõ nó trong tiêu đề của bạn.

Cho dù bài viết của bạn hướng đến một đối tượng cụ thể (dành cho sinh viên), có nội dung độc đáo (với một cuộc phỏng vấn từ…) hay chỉ toàn diện hơn (Mọi thứ bạn cần biết về…), hãy sử dụng tiêu đề để làm cho nội dung của bạn nổi bật và cho mọi người lý do để nhấp qua.

Tuân theo các nghi thức viết cơ bản và trung thực

Một tiêu đề được viết kém, không trung thực sẽ khiến trang của bạn gặp bất lợi ngay lập tức vì khi bạn mắc phải những lỗi này, Google và người đọc có thể sẽ trừng phạt bạn vì nội dung của bạn cẩu thả hoặc hoàn toàn lừa đảo. Mỗi tiêu đề bạn tạo nên tuân theo một số nghi thức viết cơ bản. Điêu nay bao gôm:

– Đúng chính tả

– Định dạng viết hoa nhất quán (viết hoa tiêu đề hoặc viết hoa đầu câu)

– Ngôn ngữ phù hợp với khán giả của bạn

Những tiêu chuẩn này khá cơ bản, nhưng nó rất phổ biến khi tìm thấy những sai lầm này trên SERPs. Những sai lầm này làm hỏng sự tin tưởng của độc giả vào trang web của bạn. Nếu bạn không thể đánh vần đúng “train”, tại sao mọi người lại tin tưởng vào ý kiến ​​của bạn về việc đi tàu nào ở châu u đáng để tham gia?

Các chức danh không trung thực đều đáng quan tâm. Các thẻ tiêu đề này hứa hẹn nội dung không thực sự có ở đó. Ban đầu họ có thể nhận được nhấp chuột, nhưng theo thời gian, họ sẽ làm tổn hại đến SEO của bạn vì khi mọi người nhận ra họ đã bị lừa, họ sẽ trả lại.

Nếu Google thấy một lượng người truy cập ổn định từ trang của bạn, điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn và không tốt hơn. Ngoài ra, bản thân Google cũng không thích khi mọi người cố gắng gian lận hệ thống.

Trang của Google về các liên kết tiêu đề không khuyến khích “tiêu đề không chính xác”, nói rằng Google có thể chọn bỏ qua hoàn toàn thẻ tiêu đề của bạn và làm cho thẻ tiêu đề của riêng bạn trong những trường hợp này.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung quan tâm đến những gì họ tạo ra và tự hào về công việc tốt, thì điều này không phải là một vấn đề. Kiểm tra chính tả mọi thứ trước khi bạn xuất bản và nói trung thực với mọi người lý do tại sao nội dung của bạn tốt hơn đối thủ. Một số cường điệu luôn luôn ổn, miễn là cuối cùng người đọc nhận được những gì bạn hứa.

Sử dụng Từ khoá trong Thẻ Tiêu đề của Bạn (Khi Thích hợp)

Từ khóa có thể giúp hiển thị cho Google và những người tìm kiếm rằng nội dung của bạn có liên quan, nhưng khi chúng được đưa vào tiêu đề, nó có thể làm suy yếu sự hiện diện SERP của bạn và cơ hội kiếm được xếp hạng tốt hơn.

Tốt nhất, thẻ tiêu đề nên bao gồm từ khóa chính của bạn ở đâu đó gần đầu tiêu đề. Có nó ngay từ đầu sẽ giúp nó nổi bật và đảm bảo nó sẽ không bị Google cắt giảm. Đôi khi bạn thậm chí có thể đưa hai từ khóa vào tiêu đề của mình một cách tự nhiên, điều này bạn nên làm nếu có thể.

Ví dụ: tiêu đề này có thể được tối ưu hóa cho hai từ khóa: “Hành trình Bali” nhận được 1.300 lượt tìm kiếm mỗi tháng và “2 tuần ở Bali” có 110 lượt tìm kiếm mỗi tháng . Thẻ tiêu đề này hoạt động vì nó đọc tự nhiên, mang tính mô tả và nó phù hợp với hai từ khóa có thể giúp mang lại lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, từ quan trọng ở đây là “tự nhiên”. Nhiều người làm SEO tập trung vào các từ khóa hơn tất cả, thêm từ khóa vào các tiêu đề mà chúng không thuộc về. Điều này được gọi là nhồi nhét từ khóa và nó có thể dẫn đến:

– Google thay đổi thẻ tiêu đề cho bạn

– Câu lúng túng với ngữ pháp kém

– Tiêu đề không thuyết phục người đọc nhấp qua

Bạn cũng nên tránh nhồi nhét tiêu đề của mình với các từ khóa có liên quan chặt chẽ hoặc các biến thể của cùng một cụm từ nhiều lần trong thẻ tiêu đề.

Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện tối ưu hóa tiêu đề SEO của mình là thêm các từ khóa đuôi dài . Từ khóa đuôi dài cụ thể hơn và đôi khi có thể khó thêm vào tiêu đề một cách tự nhiên.

Ví dụ: từ khóa “công thức làm bánh cà rốt không chứa gluten” có lượng tìm kiếm hàng tháng là 260 , nhưng sẽ là sai lầm nếu đặt nguyên văn nó trong tiêu đề của bạn vì nó sẽ không có ý nghĩa về mặt ngữ pháp. Google đồng ý và tất cả các bài viết hàng đầu trên trang của Google thay vào đó trả lại các biến thể về “công thức làm bánh cà rốt không chứa gluten”.

Trong những trường hợp như thế này mà từ khóa bạn thấy khó hiểu, hãy luôn viết nó ra theo cách tự nhiên nhất; dù sao thì bạn vẫn có thể xếp hạng tốt cho từ khóa này . Cuối cùng, nếu bạn đang tối ưu hóa nội dung hiện có hoặc làm mới nội dung đang xuống cấp , một mẹo nhỏ là hãy xem xét các từ khóa mạnh mà nó đã được xếp hạng.

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề: Việc nên làm

Đặt từ khóa của bạn ở đầu: Công cụ tìm kiếm gán tầm quan trọng cho từ đầu tiên trong thẻ tiêu đề hơn là từ thứ hai, v.v. Từ góc độ khả năng sử dụng , vì người dùng chỉ hiểu 11 ký tự đầu tiên của liên kết , nên điều quan trọng là phải tận dụng tối đa các ký tự này bằng cách đặt nội dung quan trọng nhất ở đó.

Thẻ Title là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO mới nhất

Sử dụng các cụm từ khóa thay vì từ khóa: Nếu tiêu đề trang của bạn chứa một cụm từ thay vì từ khóa, thì có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm cho các tìm kiếm của người dùng cụ thể. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn có một công ty sản xuất đồ chơi, thì bạn sẽ xếp hạng tốt hơn nếu tiêu đề trang web của bạn chứa các cụm từ khóa cụ thể hơn thay vì chỉ có “đồ chơi”.

Sử dụng bổ ngữ: Trong SEO, bổ ngữ là những từ như “tốt nhất”, “ưu đãi”, “mua”, “giá rẻ” và “đánh giá”. Người dùng có xu hướng đưa các công cụ sửa đổi vào khi tìm kiếm và sau đó khi quét các trang web trên SERP.

Sử dụng số: Đây hoàn toàn là một mẹo sử dụng . Người dùng thường không tìm kiếm “50 thiết kế nút tốt nhất để tạo cảm hứng” nhưng họ muốn nhấp vào nó trong SERP hơn là một tiêu đề có nội dung “cảm hứng thiết kế nút tốt nhất”. Tôi dám thêm nhiều hơn nữa – họ thậm chí muốn nhấp vào nó hơn là một cái có nội dung “cảm hứng thiết kế nút tốt nhất – 50 ví dụ xuất sắc”. Các con số truyền đạt ý nghĩa cho người dùng về những gì họ sẽ tìm thấy trên một trang web và chúng cũng thu hút sự chú ý của họ, đặc biệt nếu chúng nằm ở đầu tiêu đề.

Phân tách các từ khóa của bạn bằng dấu gạch ngang (-) hoặc dấu gạch ngang (|): Cả dấu gạch nối và dấu gạch ngang sẽ giúp người dùng của bạn dễ dàng quét nội dung của thẻ tiêu đề hơn. Từ quan điểm SEO, dấu gạch nối có thêm lợi thế là chúng sẽ cho phép bạn xếp hạng cho các từ khóa khác nhau trong khi chỉ liệt kê chúng một lần.

Ví dụ: nếu bạn là một nhà thiết kế web, thì cụm từ khóa “thiết kế web” sẽ liên kết bạn với các truy vấn tìm kiếm cho “ thiết kế web ” và “ thiết kế web ”. Từ góc độ khả năng sử dụng , điều này rất hữu ích vì bạn không hạn chế người dùng nhập một cụm từ cụ thể để tiếp cận nội dung có liên quan.

Bao gồm các từ viết tắt: Không giống như các từ đồng nghĩa, vẫn còn một số bất đồng về việc liệu các công cụ tìm kiếm có giải thích ý nghĩa của các từ viết tắt hay không. Ngay cả khi họ làm như vậy, sẽ rất khó nếu không muốn nói là không thể cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng suy luận nội dung trang từ một từ viết tắt.

Điều này là do các từ viết tắt có thể được hiểu theo cách khác nhau, chẳng hạn như “AAA” có thể được hiểu là Hiệp hội ô tô Hoa Kỳ, Truy cập tất cả các khu vực, Pháo binh Phòng không và 190 cách khác. Tuy nhiên, người dùng có thể tìm kiếm từ viết tắt trực tiếp (như trong trường hợp SEO).

Vì vậy, nếu nội dung trang của bạn nói về thứ gì đó có thể được chuyển đổi thành từ viết tắt, thì tốt nhất bạn nên bao gồm cả từ viết tắt và từ khóa đầy đủ. Từ viết tắt là văn bản duy nhất nên được viết hoa trong thẻ tiêu đề. Đối với văn bản bình thường, hãy sử dụng chữ hoa tiêu đề hoặc chữ hoa phù hợp vì chúng dễ quét hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

 Mỗi trang trên trang web của bạn nên có một tiêu đề trang duy nhất: Đặt các từ khóa cụ thể trong thẻ tiêu đề cho mỗi trang dựa trên nội dung của trang sẽ giúp các trang riêng lẻ của bạn dễ dàng phân loại hơn cho các công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, người dùng dễ dàng quyết định nhấp vào trang nào trong SERP khi được hiển thị với một số trang từ trang web của bạn.

Quy ước đặt tên tiêu đề tốt nhất cho trang chủ: Từ đầu tiên trong tiêu đề trang chủ phải là tên của trang web. Sau đó, nó sẽ được theo sau bởi dòng giới thiệu là một mô tả ngắn về nội dung của trang web. Không bao giờ bắt đầu tiêu đề của trang chủ bằng những từ chung chung như “The” hoặc “Welcome” vì chúng sẽ khiến người dùng khó xác định trang web của bạn hơn.

Hơn nữa, nếu người dùng chọn đánh dấu trang đó, trang web của bạn sẽ được lập chỉ mục theo “T” hoặc “W” tương ứng trong khi người dùng sẽ thử và tìm nó bằng ký tự đầu tiên trong tên công ty của bạn.

Quy ước đặt tên tiêu đề tốt nhất cho các trang khác: Bắt đầu tiêu đề bằng các từ khóa hoặc các từ mang thông tin nổi bật nhất mô tả nội dung trang đó. Chúng phải được theo sau bởi tên công ty ở cuối tiêu đề.

Lý do tại sao tên công ty được đặt ở cuối tiêu đề là vì nếu người dùng truy cập vào một trang bên trong thông qua trang chủ của nó, thì họ đã biết họ đang ở trên trang web nào. Nếu họ truy cập nó thông qua tìm kiếm trên web, thì họ quan tâm nhiều hơn đến nội dung cụ thể của trang đó. Họ vẫn có thể xác định ai sở hữu trang web thông qua ID trang web (chẳng hạn như biểu trưng).

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề: Những điều không nên

Thẻ Title là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO mới nhất

Không đặt nội dung trong thẻ tiêu đề dài hơn 69 ký tự: Điều này là do Google, Bing và Ask chỉ hiển thị 69 ký tự đầu tiên làm tiêu đề của các trang web trong SERP của họ trong khi Yahoo! hiển thị 72 ( nguồn ). Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải thử và sử dụng tất cả 69 ký tự theo ý của bạn.

Trong khi nhiều từ khóa hơn có thể cho phép bạn hiển thị trong nhiều tìm kiếm hơn, người dùng của bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi quét các tiêu đề trang dài hơn. Ngoài ra, do mật độ từ khóa , các từ khóa trong tiêu đề của bạn sẽ phù hợp hơn với các công cụ tìm kiếm nếu tiêu đề của bạn chứa ít ký tự hơn.

Không đặt quá nhiều từ khóa: Từ quan điểm SEO, điều này tạo thành một thực tiễn được gọi là nhồi nhét từ khóa để đạt được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn. Kỹ thuật này không chỉ sẽ không hoạt động mà còn, các công cụ tìm kiếm lớn như Google sẽ phạt bạn vì nó .

Từ góc độ khả năng sử dụng, ngay cả khi trang của bạn quản lý để hiển thị trên SERP, sẽ không có khả năng người dùng nhấp vào nó vì lý do đơn giản là nó sẽ giống như bạn có một trang web thảo luận một chút về mọi thứ. Vì vậy, việc nhồi nhét từ khóa làm cho tiêu đề trang của bạn trông nghiệp dư và sẽ hiển thị ít giá trị cho người dùng.

Không sử dụng các từ dừng: Các từ dừng là các từ bị công cụ tìm kiếm và (đôi khi) người dùng bỏ qua. Chúng bao gồm các từ như “bởi”, “nó” và “như”. Có khá nhiều từ dừng vì vậy bạn nên kiểm tra chúng khi tối ưu hóa thẻ tiêu đề của mình. Từ góc độ khả năng sử dụng , tôi khuyên bạn nên thực hiện quá trình này một cách cẩn thận.

Hãy phán xét và chỉ loại bỏ những từ vô ích không giúp ích cho người dùng trong việc xác định nội dung trang của bạn. Hãy nhớ rằng một số người dùng sẽ vẫn bao gồm các từ dừng trong các truy vấn tìm kiếm của họ.

Không sử dụng nhiều dấu phẩy: Mặc dù dấu phẩy có thể trông đẹp để người dùng quét nội dung tiêu đề trang của bạn, nhưng việc sử dụng nhiều dấu phẩy có thể khiến các công cụ tìm kiếm phạt bạn vì họ hiểu nó là nhồi nhét từ khóa.

Vì vậy, bạn nên tách các từ khóa của mình bằng cách sử dụng các ký hiệu gạch nối (-), dấu gạch ngang (|) hoặc dấu gạch dưới (_). Có, gạch dưới. Trong khi tôi thấy biểu tượng gạch dưới không được sử dụng cho lắm, tôi đã đưa nó vào vì đáng ngạc nhiên là một số “chuyên gia” dường như đã quên rằng các công cụ tìm kiếm đã coi dấu gạch dưới như dấu gạch nối kể từ năm 2007!

Không sử dụng các ký tự đặc biệt: Các công cụ tìm kiếm có xu hướng bỏ qua các ký tự đặc biệt. Ví dụ: Google bỏ qua các ký hiệu dấu câu và các ký tự đặc biệt khác . Mặt khác, các ký tự đặc biệt có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người dùng, mặc dù cá nhân tôi nghĩ rằng chiến lược như vậy sẽ phản tác dụng vì nó làm giảm uy tín của trang web. Vì vậy, tốt nhất là nên tránh chúng vì chúng không mang lại giá trị thực sự cho người dùng hoặc SEO.

Không lạm dụng các từ đồng nghĩa: Đúng là người dùng có thể sử dụng “buy” để có nghĩa là “mua hàng” và ngược lại, vì vậy bạn có thể có xu hướng đặt cả hai từ này vào tiêu đề của mình. Thật không may, điều này sẽ khiến bạn lãng phí các ký tự có giá trị trong thẻ tiêu đề của bạn.

May mắn thay, các công cụ tìm kiếm như Google (từ năm 2008) nhận ra ngày càng nhiều từ đồng nghĩa . Vì vậy, lời khuyên của tôi là chỉ bao gồm các từ đồng nghĩa nếu bạn nghĩ rằng người dùng có thể tìm kiếm các từ khóa khác nhau như nhau. Nếu không, hãy bám vào từ khóa phổ biến nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Chúng tôi là ai? Toplist Bến Tre là gì?

Giống như cái tên Toplist Bến Tre, chúng tôi là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các danh sách đứng đầu ở mọi lĩnh vực của đời sống.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín. Chúng tôi rất khác biệt so với các trang web review sản phẩm/dịch vụ thông thường ở việc mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi được hiển thị để bạn dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng lựa chọn nhất.

Mặc dù chúng tôi có thể đã nghiên cứu hàng ngàn sản phẩm/dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những lựa chọn tốt nhất. Bởi vì không ai có thời gian để trải nghiệm qua và dùng thử hàng trăm sản phẩm/dịch vụ trong một ngành? Đánh giá của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành để bạn có thể tìm thấy sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Chúng tôi biết nhu cầu của mọi người là khác nhau. Chúng tôi biết sản phẩm có nhiều chức năng riêng biệt, dịch vụ có nhiều thông tin bạn chưa thể lắm, để lựa chọn đúng là một điều không dễ dàng. Tin tốt là, chúng tôi sẽ cho bạn thấy nhiều lựa chọn phù hợp đã được nghiên cứu, xem xét và xếp hạng là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Tại sao chúng tôi sáng lập ra Toplist Bến Tre?

Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm/dịch vụ khá phức tạp, người tiêu dùng hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không đúng sự thật và chẳng thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào không, cho dù là sản phẩm/ dịch vụ trong ngành nghề lĩnh vực nào thì việc lựa chọn của bạn luôn là một điều khó khăn.

Chắc chắn, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể mua tất cả sản phẩm bạn cần, mang chúng về nhà, dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn không muốn, hay thử dùng một dịch vụ nào đó ở nhiều nơi và sau đó chọn ra nơi tốt nhất. Thật không may, đó chỉ là điều chỉ có trong chuyện cổ tích. Hầu hết không ai trong chúng ta có đủ thời gian và tiền bạc để thực hiện.

Và đó là lý do Toplist Bến Tre ra đời. Chúng tôi thực hiện những đánh giá, nghiên cứu và xếp hạng để bạn không phải làm mà vẫn có được kết quả của cả một quá trình.

Chúng tôi hoạt động như thế nào? Toplist Bến Tre đánh giá sản phẩm/dịch vụ ra sao?

Chúng tôi đã tập hợp một nhóm các nhà nghiên cứu và đánh giá, những người có kỹ năng đã được đào tạo về chuyên môn. Họ có nhiệm vụ xâm nhập vào thị trường, lấy thông tin, nghiên cứu và đưa ra những đánh giá về rất nhiều sản phẩm/dịch vụ:

Phương pháp đánh giá của chúng tôi có thể miêu tả như thế này:

Chúng tôi đưa nhóm nghiên cứu của mình tiếp cận thị trường (Ví dụ: những nơi bạn mua sắm, nơi bạn trải nghiệm dịch vụ); tham gia vào các diễn đàn trực tuyến, theo dõi các xu hướng, cập nhật các tin tức trong ngành và để ý đến những điểm mới của sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi còn tìm đến những người đã từng sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ từ thực tế để lấy thông tin và đánh giá một cách khách quan nhất.

Sau đó, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi sẽ cùng ngồi lại, dựa trên những dữ liệu đã thu thập được để xác định và chọn ra các sản phẩm/dịch vụ cần lưu ý. Các lựa chọn của nhóm dựa trên bộ tiêu chí bao gồm mức độ uy tín, mức độ phổ biến, những đánh giá từ người dùng v.v. Đôi khi, chúng tôi mất cả tháng để đánh giá một sản phẩm/dịch vụ có xứng đáng được đưa vào Toplist Bến Tre không?

Khi những nghiên cứu, đánh giá được hoàn thành, danh sách cuối cùng của những Toplist Bến Tre được đưa ra, các biên tập viên của chúng tôi tiến hành biên tập và trình bày một cách cẩn thận ( chú ý đến từng lỗi chính tả) trước khi chính thức xuất bản lên webiste Toplist Bến Tre.vn.

Trong một số trường hợp, khi một mẫu sản phẩm/dịch vụ không có thông tin, chúng tôi sẽ đến cửa hàng và bỏ tiền ra để mua nó hoặc sử dụng nó giống một khách hàng bình thường để đánh giá. Với các thông tin sản phẩm/dịch vụ có sẵn, nhóm nghiên cứu của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đánh giá tỉ mỉ, bao gồm hầu hết những điều bạn muốn biết. Điều này đảm bảo chúng tôi có thể xác định và truyền đạt điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm/ dịch vụ theo cách có ý nghĩa với bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một hệ thống (nghĩa là sử dụng một số thuật toán phức tạp) và những bí mật riêng trong quá trình tìm kiếm thông tin để dữ liệu được ghi lại và xếp hạng một cách chính xác nhất.

Làm thế nào để chúng tôi luôn giữ được sự uy tín và đánh giá khách quan?

Ba tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến khi đánh giá là “Khách quan – đầy đủ - chính xác”, nhằm mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi nghiêm túc và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi giữ nhóm nghiên cứu (những người đánh giá của chúng tôi) và các đơn vị có sản phẩm/dịch vụ được đưa vào Toplist Bến Tre là riêng biệt, không có liên hệ gì với nhau để họ luôn có những đánh gía khách quan nhất.

Làm thế nào để chúng tôi cập nhật đánh giá của chúng tôi?

Việc cập nhật thông tin sản phẩm/dịch vụ trên Toplist Bến Tre luôn là một việc quan trọng và được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu chúng tôi hàng ngày vẫn luôn tìm hiểu, hoàn thiện các đánh giả để tạo ra một Top list (danh sách đứng đầu) hữu ích, có giá trị .

Ngoài ra, trên mỗi bài Toplist Bến Tre chúng tôi đều có phần báo lỗi (ở phía cuối bài viết) để độc giả có thể góp ý và chỉ ra thông tin sai giúp chúng tôi kịp thời thay đổi. Bạn cũng có thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin đúng cho sản phẩm/dịch vụ bằng cách này khi theo dõi thông tin trên Toplist Bến Tre.

Chúng tôi không phải trang web bán hàng

Điều cuối cùng và cũng rất quan trọng, chúng tôi là một trang web đánh giá - không phải là một trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào. Nếu muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khi bạn có nhu cầu hãy tìm trực tiếp đến nơi cung cấp mà chúng tôi đã gợi ý trong các Toplist Bến Tre.

Toplist Bến Tre kết nối bạn trực tiếp đến với các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ không qua bất kỳ trung gian và mất bất kỳ chi phí nào.

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Công ty VLXD Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất, cùng những chính sách ưu đãi cũng như những thông tin bổ ích mà chắc chắn quý khách không thể bỏ qua.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – chuyên dịch vụ SEO giá rẻ giúp từ khóa lên top nhanh, hiệu quả rỏ ràng bền vững, đạt KPI mới tính tiền ❤️, hoàn tiền X2 nếu không đạt ❤️.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bạn đang tìm hiểu về vật liệu cát xây dựng cũng như báo giá cát xây dựng được cập nhật mới nhất hôm nay trên thị trường hiện nay?
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Bảng giá đá xây dựng 1x2, giá đá 1x2 xanh, giá đá 1x2 đen, giá đá dăm 1x2, giá đá 1x2 tại TPHCM. đá xây dựng 1x2 là loại đá xây dựng được sử dụng phổ biến.
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất mỗi ngày cho khách hàng tham khảo. Với phương châm "uy tín - chất lượng tạo nên thành công".
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Phí thành lập công ty trọn gói là 1.000.000đ. Bao gồm 250.000đ phí dịch vụ và 750.000đ phí nhà nước. Từ 1 ĐẾN 3 ngày doanh nghiệp có GPKD.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Các công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM thường là các công ty được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty có làm toàn quốc không? Nếu tôi ở tỉnh lẻ thì sao? Dịch vụ trọn gói trong bao lâu? Có tăng giá không?
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Hồ sơ/chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Một số lưu ý đối với chi phí các dịch vụ kế toán tphcm.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ kế toán được chia theo ngành nghề, theo số hóa đơn. Tư vấn tối ưu thuế và thực hiện báo có thuế, báo cáo tài chính, nộp thuế.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

4 gói dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bảng giá dịch vụ trọn gói từ 1.200.000đ, 3 ngày có GPKD tận nhà!
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thủ tục thành lập công ty xây dựng cần những yếu tố nào? · Thứ nhất, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên cổng điện tử ·
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Để thành lập công ty TNHH khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là bản sao chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu và các thông tin liên quan đến công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ra sao? Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên như thế nào?
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina mới nhất được cập nhật tại hệ thống bán hàng sắt thép xây dựng trên toàn quốc với nhiều đại lý, công ty thép hàng đầu Việt Nam.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Công ty Kho thép miền nam xây dựng là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Chúng Tôi Cam Kết Mang Lại Cho Quý Khách Sản Phẩm Chất Lượng Cao Với Chi Phí Hợp Lý Nhất. Chuyên Phân Phối Sỉ và Lẻ Cát San Lấp, Cát Xây Tô, Cát Bê Tông Chất Lượng.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Các loại sắt thép xây dựng phổ biến : thép Việt Nhật Vina Kyoei, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Hòa Phát, Thép VAS Việt Mỹ, thép Shengli VMS, thép Việt Úc V- ...
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).