Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO

Thẻ Tiêu Đề Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo

Thẻ tiêu đề là gì? Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO – Mỗi khi bắt đầu 1 bài viết mới trên website, chúng ta đều phải đặt tên và tối ưu cho: Thẻ tiêu đề (Bắt buộc) – Thẻ mô tả (Không bắt buộc). Việc viết tiêu đề cũng như việc bạn khai báo với Google nội dung chính của website, bài viết của bạn là gì.

Thẻ Tiêu Đề Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo

Còn thẻ mô tả cũng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm rõ hơn nội dung chính của bài viết, lồng ghép được khéo léo từ khóa chính cần SEO hoặc các từ khóa liên quan.

Để khi người dùng tìm kiếm trên Google, kết quả từ website bạn hiện ra với thẻ tiêu đề có nội dung chính xác & kích thích, kèm thẻ mô tả giúp người đọc hiểu hơn về những gì họ sắp đọc.

Từ đó, bạn sẽ nhận được tỉ lệ click cao, đây là 1 tiêu chí Google đánh giá để quyết định đưa những website nào vào trong top 10. Khách hàng tìm kiếm từ Google hầu như ai cũng sẽ nhìn qua tiêu đề được hiển thị trên kết quả tìm kiếm trước khi click vào các trang web để xem thẻ tiêu đề đó có đúng với nội dung họ muốn tìm kiếm hay không.

Như vậy, việc viết 1 thẻ tiêu đề và thẻ mô tả tốt không những có lợi cho SEO mà còn nâng cao được tỉ lệ nhấp chuột vào trang web của bạn.

Thẻ tiêu đề là gì?

Thẻ tiêu đề (meta title tag) là một câu ngắn bao trọn nội dung của website/bài viết của bạn, là dòng chữ to nhất trên kết quả tìm kiếm mà người dùng sẽ thấy khi tìm từ khóa nào đó trên Google.

Thẻ Tiêu Đề Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo

Bạn có thể tự đặt thẻ tiêu đề tùy ý ở bất cứ trang nào trên website của bạn, và nên đặt tiêu đề có chứa từ khóa muốn SEO:

Việc đặt 1 tiêu đề tốt, trung thực, bao trọn nội dung của bài viết, có 1 chút tính từ mời gọi sẽ khiến khách hàng dễ dàng nhấn vào trang web của bạn hơn. (Tỉ lệ CTR cao hơn).

Tuy nhiên, một số trang web cũng lợi dụng điều này để “giật tit” tiêu đề, nhưng khi khách hàng vào không tìm được thứ họ cần thì sẽ nhanh chóng nhất nút back, và Google cho rằng nội dung của bạn không chất lượng.

Thẻ mô tả & chức năng của nó

Thẻ mô tả (meta description) là một đoạn văn ngắn, hoàn chỉnh, mô tả tóm tắt nội dung toàn bài viết một cách cô đọng và trọng tâm vào chủ đề chính của bài.

Thẻ Tiêu Đề Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo

Đoạn mô tả này cần đầy đủ cấu trúc của một đoạn văn với mở đầu, thân và kết phù hợp.

Độ dài của thẻ mô tả meta description thì không có quy định cụ thể, bạn muốn viết dài bao nhiêu cũng được, hoặc không cần viết cũng được.

Tuy nhiên, để có kết quả hiển thị đẹp nhất trên SERP (kết quả tìm kiếm google), và tránh bị cắt ngang thành dấu 3 chấm…Thì độ dài tối ưu nhất là từ 120 đến 158 kí tự trên giao diện desktop và 120 trên giao diện mobile.

Hiện tại mình làm gì cũng ưu tiên mobile trước nên bạn hãy cân nhắc, xuất bản thẻ mô tả với độ dài 120 kí tự là đẹp rồi.

Nếu bạn không biên soạn thẻ mô tả, Google sẽ tự hiển thị những nội dung liên quan lên kết quả tìm kiếm. Những website có nhiều nội dung thường không cần tôi ưu thẻ mô tả.

Thẻ mô tả phản ánh trực tiếp với Google lẫn người dùng về nội dung chứa trong liên kết đó. Tuy nhiên, mắt của người dùng thường xem qua thẻ tiêu đề là chính.

Đây là yếu tố thứ 2 mà bọ tìm kiếm sẽ soi sau thẻ tiêu đề nhằm hiểu được website bạn có phù hợp với các truy vấn tìm kiếm có liên quan hay không để ưu tiên hiển thị kết quả website bạn cho người dùng.

5-10 năm trước, Google còn chưa quá thắt chặt, rất nhiều SEOers blackhat lạm dụng spam nhồi nhét từ khóa vào thẻ mô tả với mục đích lên top càng nhanh càng tốt. Hiện tại thủ thuật này không còn phát huy tác dụng, những ai cố gắng sẽ nhận được án phạt từ Google.

Trong SEO, một thẻ mô tả tối ưu chuẩn sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố: Là một đoạn văn hoàn chỉnh, dấu chấm, dấu phẩy rõ ràng, độ dài phù hợp và quan trọng phải chứa từ khóa chính của bài viết, nếu khéo léo bắt đầu đoạn mô tả bằng từ khóa chính được là rất tốt.

Riêng với thẻ meta description, bạn có thể viết sao để từ khóa chính xuất hiện chỉ 1 lần, sau đó lồng ghép các từ khóa liên quan. Đây là chút kinh nghiệm riêng của mình trong việc tận dụng sức mạnh SEO onpage với các thẻ meta tag.

Cách tối ưu thẻ tiêu đề SEO mới nhất

Thẻ Title Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo Mới Nhất

Nhắm đến các tiêu đề có 50–60 ký tự

Nói chung, các công cụ tìm kiếm chỉ hiển thị 50–60 ký tự đầu tiên của tiêu đề trang trong kết quả tìm kiếm của chúng. Khi tối ưu hóa thẻ tiêu đề SEO của bạn, hãy cố gắng giữ trong giới hạn này để bất kỳ phần bổ sung nào không bị Google cắt bỏ bằng dấu chấm lửng, có khả năng làm hỏng khả năng đọc tiêu đề của bạn.

Vì lý do này, nó được coi là phương pháp hay nhất để đưa các từ khóa quan trọng nhất vào đầu thẻ tiêu đề — phần ít có khả năng bị cắt ngắn nhất.

Mặt khác, một số thương hiệu muốn bao gồm tên thương hiệu của họ trong mỗi thẻ tiêu đề để giúp tăng thẩm quyền cho các trang của họ (bạn có thể có xu hướng nhấp vào liên kết về không gian nếu bạn biết NASA đã viết nó). Nếu bạn định làm theo chiến lược đó, hãy đảm bảo rằng bạn thêm nó vào cuối thẻ tiêu đề. Ngay cả khi tên thương hiệu của bạn bị xóa trong SERP, người dùng vẫn có thể tìm ra mục đích nội dung của bạn.

Làm cho thẻ tiêu đề SEO của bạn quá ngắn cũng là một vấn đề. Google khuyên bạn nên tránh những tiêu đề “ trống một nửa ” vì những tiêu đề này sẽ không cung cấp cho Google hoặc người đọc đủ thông tin để làm việc.

Vì lý do này, độ dài 50–60 ký tự là lý tưởng. Đủ ngắn để không bị cắt và đủ dài để cung cấp cho Google và người đọc một tiêu đề mô tả cụ thể.

Chúng tôi đưa ra một phạm vi để nhắm tới vì số lượng ký tự mà Google cho phép thay đổi từ máy tính để bàn sang thiết bị di động và có thể phụ thuộc vào các chữ cái và ký hiệu riêng lẻ trong tiêu đề của bạn.

Ví dụ: khi chúng tôi so sánh cùng một SERP trên thiết bị di động và máy tính để bàn, chúng tôi nhận được hai kết quả khác nhau cho các thẻ tiêu đề.

Trong SERP dành cho máy tính để bàn này, kết quả “Năm mẹo hàng đầu…” bị cắt xuống còn 54 ký tự, bỏ qua từ cuối cùng “Kính viễn vọng!”

Tuy nhiên, kết quả trên thiết bị di động mở rộng tiêu đề lên 62 ký tự.

Google sử dụng dòng kép trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động và hiển thị dòng đơn trong kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn. Khoảng cách gấp đôi trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động làm cho chúng rộng rãi hơn một chút với số lượng không gian mà chúng cung cấp.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng đôi khi các công cụ tìm kiếm hiển thị tiêu đề dài hơn 70 ký tự. Điều này là do một số ký tự chiếm nhiều dung lượng hơn những ký tự khác. Ví dụ: chữ hoa “M” chiếm nhiều không gian hơn trong thẻ tiêu đề so với chữ thường “l” hoặc “f.”

Trong hình trên, tiêu đề đầu tiên hiển thị hơn 60 ký tự. Đó là bởi vì trong từ “rực rỡ”, các ký tự “illi” chiếm rất ít không gian.

Nếu bạn đang viết một tiêu đề dài hơn, hãy tránh sử dụng CHỮ HOA vì nó giới hạn số ký tự mà công cụ tìm kiếm có thể hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ như plugin Yoast SEO WordPress để xem trước cách thẻ tiêu đề của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Với bản xem trước, bạn có thể thấy chính xác những gì sẽ và sẽ không thực hiện cắt giảm, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh thẻ tiêu đề của mình để thuyết phục mọi người nhấp qua để tìm hiểu thêm.

Làm cho thẻ tiêu đề của bạn là duy nhất trên trang web của bạn và trên SERP

Google muốn mọi trang trên trang web của bạn có một thẻ tiêu đề duy nhất, vì vậy mọi
người đều hiểu mục đích của trang đó và lý do bạn muốn đến đó. Nếu mọi trang trên trang web thương mại điện tử của bạn chỉ ghi “guitar đã qua sử dụng để bán”, thì người đọc và Google sẽ không biết trang nào thực sự có guitar mà họ muốn, ngược lại, chẳng hạn như thông tin liên hệ của bạn, chính sách bảo mật của bạn, hoặc bất kỳ trang nào khác trên trang web của bạn.

Mô tả chính xác và tiêu đề rõ ràng giúp công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn là gì. Đồng thời, chúng giúp những người dùng đang tìm kiếm câu trả lời mà nội dung của bạn cung cấp.

Để tìm tiêu đề tốt nhất cho các trang web của bạn, bạn cần đặt mình vào vị trí của khách truy cập tìm kiếm.

Sử dụng các tiêu đề chung chung như “Bài đăng mới” sẽ không thu hút người đọc và nó có thể khiến các công cụ tìm kiếm tin rằng trang web của bạn có nội dung trùng lặp. Thay vào đó, hãy sử dụng các tiêu đề mô tả nội dung bài đăng mới của bạn, chẳng hạn như “20 chiếc xe hàng đầu của những năm 2000” hoặc “Mọi thứ bạn cần để bắt đầu một ban nhạc ga ra”.

Một cạm bẫy phổ biến khác là sử dụng cái gọi là “văn bản soạn sẵn”. Mặc dù về mặt kỹ thuật độc đáo, những tiêu đề này có cảm giác chung chung và thường bao gồm các đoạn văn bản giống hệt nhau trên mỗi thẻ tiêu đề. Như Google tuyên bố, “Văn bản dài trong phần tử

Khi tạo các tiêu đề độc đáo, bạn không chỉ muốn xem xét nội bộ trang web của mình. Nếu mọi trang trên SERP sử dụng các tiêu đề tương tự nhau, thì việc trở nên nổi bật có thể giúp thu hút sự chú ý của người đọc đến nội dung của bạn và hy vọng tăng tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn.

Vì mọi người đều có chung một tiêu đề là bài viết “Bị xẹp lốp? … ”Nổi bật, ngay cả khi nó có các lựa chọn viết hoa không hợp lệ. Khi quyết định đâu là tiêu đề SEO tốt nhất cho trang của bạn, hãy xem SERP và nội dung của riêng bạn để xem cách bạn có thể làm cho trang này nổi bật với người đọc. Hãy tự hỏi bản thân xem điều gì làm cho trang này trở nên độc đáo và sau đó trình bày rõ nó trong tiêu đề của bạn.

Cho dù bài viết của bạn hướng đến một đối tượng cụ thể (dành cho sinh viên), có nội dung độc đáo (với một cuộc phỏng vấn từ…) hay chỉ toàn diện hơn (Mọi thứ bạn cần biết về…), hãy sử dụng tiêu đề để làm cho nội dung của bạn nổi bật và cho mọi người lý do để nhấp qua.

Tuân theo các nghi thức viết cơ bản và trung thực

Một tiêu đề được viết kém, không trung thực sẽ khiến trang của bạn gặp bất lợi ngay lập tức vì khi bạn mắc phải những lỗi này, Google và người đọc có thể sẽ trừng phạt bạn vì nội dung của bạn cẩu thả hoặc hoàn toàn lừa đảo. Mỗi tiêu đề bạn tạo nên tuân theo một số nghi thức viết cơ bản. Điêu nay bao gôm:

– Đúng chính tả

– Định dạng viết hoa nhất quán (viết hoa tiêu đề hoặc viết hoa đầu câu)

– Ngôn ngữ phù hợp với khán giả của bạn

Những tiêu chuẩn này khá cơ bản, nhưng nó rất phổ biến khi tìm thấy những sai lầm này trên SERPs. Những sai lầm này làm hỏng sự tin tưởng của độc giả vào trang web của bạn. Nếu bạn không thể đánh vần đúng “train”, tại sao mọi người lại tin tưởng vào ý kiến ​​của bạn về việc đi tàu nào ở châu u đáng để tham gia?

Các chức danh không trung thực đều đáng quan tâm. Các thẻ tiêu đề này hứa hẹn nội dung không thực sự có ở đó. Ban đầu họ có thể nhận được nhấp chuột, nhưng theo thời gian, họ sẽ làm tổn hại đến SEO của bạn vì khi mọi người nhận ra họ đã bị lừa, họ sẽ trả lại.

Nếu Google thấy một lượng người truy cập ổn định từ trang của bạn, điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn và không tốt hơn. Ngoài ra, bản thân Google cũng không thích khi mọi người cố gắng gian lận hệ thống.

Trang của Google về các liên kết tiêu đề không khuyến khích “tiêu đề không chính xác”, nói rằng Google có thể chọn bỏ qua hoàn toàn thẻ tiêu đề của bạn và làm cho thẻ tiêu đề của riêng bạn trong những trường hợp này.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung quan tâm đến những gì họ tạo ra và tự hào về công việc tốt, thì điều này không phải là một vấn đề. Kiểm tra chính tả mọi thứ trước khi bạn xuất bản và nói trung thực với mọi người lý do tại sao nội dung của bạn tốt hơn đối thủ. Một số cường điệu luôn luôn ổn, miễn là cuối cùng người đọc nhận được những gì bạn hứa.

Sử dụng Từ khoá trong Thẻ Tiêu đề của Bạn (Khi Thích hợp)

Từ khóa có thể giúp hiển thị cho Google và những người tìm kiếm rằng nội dung của bạn có liên quan, nhưng khi chúng được đưa vào tiêu đề, nó có thể làm suy yếu sự hiện diện SERP của bạn và cơ hội kiếm được xếp hạng tốt hơn.

Tốt nhất, thẻ tiêu đề nên bao gồm từ khóa chính của bạn ở đâu đó gần đầu tiêu đề. Có nó ngay từ đầu sẽ giúp nó nổi bật và đảm bảo nó sẽ không bị Google cắt giảm. Đôi khi bạn thậm chí có thể đưa hai từ khóa vào tiêu đề của mình một cách tự nhiên, điều này bạn nên làm nếu có thể.

Ví dụ: tiêu đề này có thể được tối ưu hóa cho hai từ khóa: “Hành trình Bali” nhận được 1.300 lượt tìm kiếm mỗi tháng và “2 tuần ở Bali” có 110 lượt tìm kiếm mỗi tháng . Thẻ tiêu đề này hoạt động vì nó đọc tự nhiên, mang tính mô tả và nó phù hợp với hai từ khóa có thể giúp mang lại lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, từ quan trọng ở đây là “tự nhiên”. Nhiều người làm SEO tập trung vào các từ khóa hơn tất cả, thêm từ khóa vào các tiêu đề mà chúng không thuộc về. Điều này được gọi là nhồi nhét từ khóa và nó có thể dẫn đến:

– Google thay đổi thẻ tiêu đề cho bạn

– Câu lúng túng với ngữ pháp kém

– Tiêu đề không thuyết phục người đọc nhấp qua

Bạn cũng nên tránh nhồi nhét tiêu đề của mình với các từ khóa có liên quan chặt chẽ hoặc các biến thể của cùng một cụm từ nhiều lần trong thẻ tiêu đề.

Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện tối ưu hóa tiêu đề SEO của mình là thêm các từ khóa đuôi dài . Từ khóa đuôi dài cụ thể hơn và đôi khi có thể khó thêm vào tiêu đề một cách tự nhiên.

Ví dụ: từ khóa “công thức làm bánh cà rốt không chứa gluten” có lượng tìm kiếm hàng tháng là 260 , nhưng sẽ là sai lầm nếu đặt nguyên văn nó trong tiêu đề của bạn vì nó sẽ không có ý nghĩa về mặt ngữ pháp. Google đồng ý và tất cả các bài viết hàng đầu trên trang của Google thay vào đó trả lại các biến thể về “công thức làm bánh cà rốt không chứa gluten”.

Trong những trường hợp như thế này mà từ khóa bạn thấy khó hiểu, hãy luôn viết nó ra theo cách tự nhiên nhất; dù sao thì bạn vẫn có thể xếp hạng tốt cho từ khóa này . Cuối cùng, nếu bạn đang tối ưu hóa nội dung hiện có hoặc làm mới nội dung đang xuống cấp , một mẹo nhỏ là hãy xem xét các từ khóa mạnh mà nó đã được xếp hạng.

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề: Việc nên làm

Đặt từ khóa của bạn ở đầu: Công cụ tìm kiếm gán tầm quan trọng cho từ đầu tiên trong thẻ tiêu đề hơn là từ thứ hai, v.v. Từ góc độ khả năng sử dụng , vì người dùng chỉ hiểu 11 ký tự đầu tiên của liên kết , nên điều quan trọng là phải tận dụng tối đa các ký tự này bằng cách đặt nội dung quan trọng nhất ở đó.

Thẻ Title Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo Mới Nhất

Sử dụng các cụm từ khóa thay vì từ khóa: Nếu tiêu đề trang của bạn chứa một cụm từ thay vì từ khóa, thì có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm cho các tìm kiếm của người dùng cụ thể. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn có một công ty sản xuất đồ chơi, thì bạn sẽ xếp hạng tốt hơn nếu tiêu đề trang web của bạn chứa các cụm từ khóa cụ thể hơn thay vì chỉ có “đồ chơi”.

Sử dụng bổ ngữ: Trong SEO, bổ ngữ là những từ như “tốt nhất”, “ưu đãi”, “mua”, “giá rẻ” và “đánh giá”. Người dùng có xu hướng đưa các công cụ sửa đổi vào khi tìm kiếm và sau đó khi quét các trang web trên SERP.

Sử dụng số: Đây hoàn toàn là một mẹo sử dụng . Người dùng thường không tìm kiếm “50 thiết kế nút tốt nhất để tạo cảm hứng” nhưng họ muốn nhấp vào nó trong SERP hơn là một tiêu đề có nội dung “cảm hứng thiết kế nút tốt nhất”. Tôi dám thêm nhiều hơn nữa – họ thậm chí muốn nhấp vào nó hơn là một cái có nội dung “cảm hứng thiết kế nút tốt nhất – 50 ví dụ xuất sắc”. Các con số truyền đạt ý nghĩa cho người dùng về những gì họ sẽ tìm thấy trên một trang web và chúng cũng thu hút sự chú ý của họ, đặc biệt nếu chúng nằm ở đầu tiêu đề.

Phân tách các từ khóa của bạn bằng dấu gạch ngang (-) hoặc dấu gạch ngang (|): Cả dấu gạch nối và dấu gạch ngang sẽ giúp người dùng của bạn dễ dàng quét nội dung của thẻ tiêu đề hơn. Từ quan điểm SEO, dấu gạch nối có thêm lợi thế là chúng sẽ cho phép bạn xếp hạng cho các từ khóa khác nhau trong khi chỉ liệt kê chúng một lần.

Ví dụ: nếu bạn là một nhà thiết kế web, thì cụm từ khóa “thiết kế web” sẽ liên kết bạn với các truy vấn tìm kiếm cho “ thiết kế web ” và “ thiết kế web ”. Từ góc độ khả năng sử dụng , điều này rất hữu ích vì bạn không hạn chế người dùng nhập một cụm từ cụ thể để tiếp cận nội dung có liên quan.

Bao gồm các từ viết tắt: Không giống như các từ đồng nghĩa, vẫn còn một số bất đồng về việc liệu các công cụ tìm kiếm có giải thích ý nghĩa của các từ viết tắt hay không. Ngay cả khi họ làm như vậy, sẽ rất khó nếu không muốn nói là không thể cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng suy luận nội dung trang từ một từ viết tắt.

Điều này là do các từ viết tắt có thể được hiểu theo cách khác nhau, chẳng hạn như “AAA” có thể được hiểu là Hiệp hội ô tô Hoa Kỳ, Truy cập tất cả các khu vực, Pháo binh Phòng không và 190 cách khác. Tuy nhiên, người dùng có thể tìm kiếm từ viết tắt trực tiếp (như trong trường hợp SEO).

Vì vậy, nếu nội dung trang của bạn nói về thứ gì đó có thể được chuyển đổi thành từ viết tắt, thì tốt nhất bạn nên bao gồm cả từ viết tắt và từ khóa đầy đủ. Từ viết tắt là văn bản duy nhất nên được viết hoa trong thẻ tiêu đề. Đối với văn bản bình thường, hãy sử dụng chữ hoa tiêu đề hoặc chữ hoa phù hợp vì chúng dễ quét hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

 Mỗi trang trên trang web của bạn nên có một tiêu đề trang duy nhất: Đặt các từ khóa cụ thể trong thẻ tiêu đề cho mỗi trang dựa trên nội dung của trang sẽ giúp các trang riêng lẻ của bạn dễ dàng phân loại hơn cho các công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, người dùng dễ dàng quyết định nhấp vào trang nào trong SERP khi được hiển thị với một số trang từ trang web của bạn.

Quy ước đặt tên tiêu đề tốt nhất cho trang chủ: Từ đầu tiên trong tiêu đề trang chủ phải là tên của trang web. Sau đó, nó sẽ được theo sau bởi dòng giới thiệu là một mô tả ngắn về nội dung của trang web. Không bao giờ bắt đầu tiêu đề của trang chủ bằng những từ chung chung như “The” hoặc “Welcome” vì chúng sẽ khiến người dùng khó xác định trang web của bạn hơn.

Hơn nữa, nếu người dùng chọn đánh dấu trang đó, trang web của bạn sẽ được lập chỉ mục theo “T” hoặc “W” tương ứng trong khi người dùng sẽ thử và tìm nó bằng ký tự đầu tiên trong tên công ty của bạn.

Quy ước đặt tên tiêu đề tốt nhất cho các trang khác: Bắt đầu tiêu đề bằng các từ khóa hoặc các từ mang thông tin nổi bật nhất mô tả nội dung trang đó. Chúng phải được theo sau bởi tên công ty ở cuối tiêu đề.

Lý do tại sao tên công ty được đặt ở cuối tiêu đề là vì nếu người dùng truy cập vào một trang bên trong thông qua trang chủ của nó, thì họ đã biết họ đang ở trên trang web nào. Nếu họ truy cập nó thông qua tìm kiếm trên web, thì họ quan tâm nhiều hơn đến nội dung cụ thể của trang đó. Họ vẫn có thể xác định ai sở hữu trang web thông qua ID trang web (chẳng hạn như biểu trưng).

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề: Những điều không nên

Thẻ Title Là Gì? Cách Tối Ưu Thẻ Tiêu Đề Seo Mới Nhất

Không đặt nội dung trong thẻ tiêu đề dài hơn 69 ký tự: Điều này là do Google, Bing và Ask chỉ hiển thị 69 ký tự đầu tiên làm tiêu đề của các trang web trong SERP của họ trong khi Yahoo! hiển thị 72 ( nguồn ). Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải thử và sử dụng tất cả 69 ký tự theo ý của bạn.

Trong khi nhiều từ khóa hơn có thể cho phép bạn hiển thị trong nhiều tìm kiếm hơn, người dùng của bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi quét các tiêu đề trang dài hơn. Ngoài ra, do mật độ từ khóa , các từ khóa trong tiêu đề của bạn sẽ phù hợp hơn với các công cụ tìm kiếm nếu tiêu đề của bạn chứa ít ký tự hơn.

Không đặt quá nhiều từ khóa: Từ quan điểm SEO, điều này tạo thành một thực tiễn được gọi là nhồi nhét từ khóa để đạt được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn. Kỹ thuật này không chỉ sẽ không hoạt động mà còn, các công cụ tìm kiếm lớn như Google sẽ phạt bạn vì nó .

Từ góc độ khả năng sử dụng, ngay cả khi trang của bạn quản lý để hiển thị trên SERP, sẽ không có khả năng người dùng nhấp vào nó vì lý do đơn giản là nó sẽ giống như bạn có một trang web thảo luận một chút về mọi thứ. Vì vậy, việc nhồi nhét từ khóa làm cho tiêu đề trang của bạn trông nghiệp dư và sẽ hiển thị ít giá trị cho người dùng.

Không sử dụng các từ dừng: Các từ dừng là các từ bị công cụ tìm kiếm và (đôi khi) người dùng bỏ qua. Chúng bao gồm các từ như “bởi”, “nó” và “như”. Có khá nhiều từ dừng vì vậy bạn nên kiểm tra chúng khi tối ưu hóa thẻ tiêu đề của mình. Từ góc độ khả năng sử dụng , tôi khuyên bạn nên thực hiện quá trình này một cách cẩn thận.

Hãy phán xét và chỉ loại bỏ những từ vô ích không giúp ích cho người dùng trong việc xác định nội dung trang của bạn. Hãy nhớ rằng một số người dùng sẽ vẫn bao gồm các từ dừng trong các truy vấn tìm kiếm của họ.

Không sử dụng nhiều dấu phẩy: Mặc dù dấu phẩy có thể trông đẹp để người dùng quét nội dung tiêu đề trang của bạn, nhưng việc sử dụng nhiều dấu phẩy có thể khiến các công cụ tìm kiếm phạt bạn vì họ hiểu nó là nhồi nhét từ khóa.

Vì vậy, bạn nên tách các từ khóa của mình bằng cách sử dụng các ký hiệu gạch nối (-), dấu gạch ngang (|) hoặc dấu gạch dưới (_). Có, gạch dưới. Trong khi tôi thấy biểu tượng gạch dưới không được sử dụng cho lắm, tôi đã đưa nó vào vì đáng ngạc nhiên là một số “chuyên gia” dường như đã quên rằng các công cụ tìm kiếm đã coi dấu gạch dưới như dấu gạch nối kể từ năm 2007!

Không sử dụng các ký tự đặc biệt: Các công cụ tìm kiếm có xu hướng bỏ qua các ký tự đặc biệt. Ví dụ: Google bỏ qua các ký hiệu dấu câu và các ký tự đặc biệt khác . Mặt khác, các ký tự đặc biệt có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người dùng, mặc dù cá nhân tôi nghĩ rằng chiến lược như vậy sẽ phản tác dụng vì nó làm giảm uy tín của trang web. Vì vậy, tốt nhất là nên tránh chúng vì chúng không mang lại giá trị thực sự cho người dùng hoặc SEO.

Không lạm dụng các từ đồng nghĩa: Đúng là người dùng có thể sử dụng “buy” để có nghĩa là “mua hàng” và ngược lại, vì vậy bạn có thể có xu hướng đặt cả hai từ này vào tiêu đề của mình. Thật không may, điều này sẽ khiến bạn lãng phí các ký tự có giá trị trong thẻ tiêu đề của bạn.

May mắn thay, các công cụ tìm kiếm như Google (từ năm 2008) nhận ra ngày càng nhiều từ đồng nghĩa . Vì vậy, lời khuyên của tôi là chỉ bao gồm các từ đồng nghĩa nếu bạn nghĩ rằng người dùng có thể tìm kiếm các từ khóa khác nhau như nhau. Nếu không, hãy bám vào từ khóa phổ biến nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một hoạt động quan trọng trong việc tái chế và giảm thiểu lượng rác thải sinh ra. Phế liệu bao gồm các vật liệu đã qua sử dụng như kim loại, nhựa, giấy và thủy tinh, được thu gom lại để tái chế hoặc sử dụng lại cho mục đích khác.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Trong các thành phố lớn, việc thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển với nhiều công ty chuyên về việc thu mua, xử lý và bán phế liệu. Việc tái chế phế liệu giúp giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường, đồng thời còn giúp tiết kiệm nguyên liệu và tài nguyên tự nhiên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Nó được sử dụng để làm khung cho các công trình xây dựng, cầu đường, nhà cao tầng, nhà máy và các công trình khác.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Các công ty SEO sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu về ngành nghề của bạn và đưa ra các giải pháp tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Một số vấn đề có thể xảy ra bao gồm tiếng ồn, bụi và rung động. Do đó, việc sử dụng kỹ thuật khoan cắt bê tông cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị sinh điện được sử dụng để cung cấp điện cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các ngành công nghiệp.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Hệ thống này sẽ cho phép người sử dụng xem các hình ảnh từ các camera trực tiếp trên màn hình hoặc từ xa thông qua mạng Internet.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi Nội Bài là dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm khác trong thành phố Hà Nội và ngược lại.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Thu mua phế liệu là quá trình thu gom các vật liệu tái chế như kim loại, nhựa, giấy, thủy tinh và các vật liệu khác từ các nguồn tái chế khác nhau.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. . Các loại sắt thép này có đặc tính khác nhau và được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong ngành xây dựng.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Công ty VLXD Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất, cùng những chính sách ưu đãi cũng như những thông tin bổ ích mà chắc chắn quý khách không thể bỏ qua.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ra sao? Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên như thế nào?
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina mới nhất được cập nhật tại hệ thống bán hàng sắt thép xây dựng trên toàn quốc với nhiều đại lý, công ty thép hàng đầu Việt Nam.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Cập Nhật Bảng Báo Giá Sắt Thép Mới Nhất Từ Nhà Máy.Hàng Chính Hãng-Đủ Loại-Hóa Đơn Rõ Ràng. Báo giá thép xây dựng Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát, Việt Úc, gọi ngay để có giá tốt nhất. Chiết Khấu Cực Tốt. Thanh Toán Linh Hoạt. Vận Chuyển Nhanh. Hỗ Trợ Tối Đa.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).