Supervisor là gì? Tổng hợp những thông tin cần biết về Supervisor

Supervisor là gì? Đối với những người làm việc hoặc có kế hoạch theo đuổi nghề khách sạn – nhà hàng thì chắc chắn không ít lần đặt ra câu hỏi này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu chính xác người làm supervisor là gì? Để giúp bạn có những cái nhìn rõ nét và chi tiết nhất về ngành nghề này hãy cùng tham khảo thêm nội dung cung cấp bên dưới đây nhé!

Supervisor Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Supervisor

Supervisor là gì?

Supervisor là gì? Đây là người giám sát các hoạt động và thúc đẩy kinh doanh trong công ty. Tùy thuộc vào lĩnh vực, người làm việc Supervisor có quy trình và công việc cụ thể riêng biệt. Và hôm nay bài viết sẽ giúp bạn biết rõ những thông tin có liên quan tới vị trí Supervisor trong các khách sạn nhà hàng.

Supervisor là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ định về người làm giám sát viên, giám sát các hoạt động và thúc đẩy các hoạt động của một công ty. Đây được coi là một trong những trợ lý hiệu quả của các nhà quản lý. Tùy thuộc vào công ty, nhiệm vụ của người giám sát sẽ khác nhau.

Một số khái niệm có liên quan tới Supervisor

Shift supervisor là gì?

Shift Leader còn được gọi với tên gọi khác chính là Trưởng ca/Tổ trưởng, đây chính là những người nắm quyền hạn đồng thời tiến hành quản lý ca trực của chính mình. Xét về cơ bản thì Shift Leader cũng không có gì khác biệt lắm so với những vị trí thông thường tuy nhiên họ có năng lực nổi trội hơn do đó sẽ được lãnh đạo cấp cao cân nhắc cho lên vị trí cao hơn để giám sát công việc nhằm đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất

Nếu trong khu vực nhà hàng, khách sạn thì các Shift Leader sẽ còn được được chia nhỏ hơn quản lý từng ca trực, bộ phận.

Housekeeping supervisor là gì

Housekeeping Manager đây còn được gọi với cái tên khác chính là trưởng bộ phận buồng phòng trong khách sạn. Đây là những người thực hiện các công việc chính là chịu trách nhiệm quản lý, điều thực hiện điều phối tất cả các công việc thuộc bộ phận buồng phòng tại khách sạn. Housekeeping Manager chính là người sẽ tiến hành đưa ra những bảng mô tả công việc hàng ngày cho nhân viên buồng phòng thực hiện và làm theo.

Bên cạnh đó còn có một số khái niệm được khá nhiều bạn đọc tìm kiếm và quan tâm như supervisor linux là gì? qa supervisor là gì? Nếu bạn muốn biết thì có thể đăng nhập vào trình duyệt google để biết thêm thông tin chi tiết.

Vậy Supervisor nhà hàng là gì?

Nếu bạn ứng tuyển vào làm việc trong các khách sạn hay nhà hàng thì Supervisor sẽ được phân chia thành nhiều vị trí công việc khác nhau: đó có thể là giám sát buồng phỏng, lễ tân… Những vị trí công việc này đều có mục đích chính là giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi giám sát đồng thời điều phối các hoạt động của nhân viên dưới quyền mình một cách hiệu quả nhất. Ví dụ như là các hoạt động chuyển nhượng, phân chia bố trí công việc cho nhân viên, giải quyết các tình huống vấn đề gặp phải.

Supervisor Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Supervisor

Tất tần tật thông tin có liên quan tới vị trí Supervisor mới nhất

Công việc của Supervisor nhà hàng

Căn cứ và dựa trên lĩnh vực hoạt động cũng như quy mô của mỗi công ty, công việc của người Supervisor sẽ có các công việc khác nhau.

Supervisor thực hiện các công việc của một người giám sát, nó sẽ tiến hành phân chia theo các cấp độ như khu vực, vùng,… và thường thực hiện các nhiệm vụ sau:

– Giám sát mọi hoạt động của nhân viên cấp dưới như chuyển nhượng, giao nhiệm vụ cho nhân viên.

– Giám sát và quản lý hàng hóa được cung cấp.

– Giám sát hoạt động cùng tiến triển hoạt động.

– Thực hiện công tác giải quyết, hỗ trợ các dịch vụ khách hàng, cũng như sự cố gặp phải trong quá trình làm việc.

– Giám sát tất cả những hoạt động liên quan tới đối thủ cạnh tranh.

– Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và kế hoạch hành động để thúc đẩy kinh doanh.

– Chịu sự chỉ đạo và báo cáo trực tiếp với Giám đốc hoặc Giám đốc cấp cao, chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh, hoạt động giám sát của bản thân mình.

Supervisor hiện tại có vai trò là gì?

Mục đích chính của các Supervisor chính là thực hiện giám sát, cung cấp và tư vấn chuỗi dịch vụ cho khách.

Chỉ định, phân chia ca làm việc của nhân viên một cách hợp lý, đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giám sát và tuân theo các quy định của nhà hàng và khách sạn về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn thực phẩm, an toàn tại nơi làm việc và các tiêu chuẩn khác.

Khéo léo điều chỉnh các yêu cầu của khách hàng trong quá trình phục vụ hoặc qua điện thoại, giải quyết các vấn đề khác của nhân viên …

Supervisor Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Supervisor

Tầm quan trọng của Supervisor

Trong trường hợp không có quản lý, Supervisor sẽ tiến hành tổ chức cuộc họp làm việc, đảm bảo công việc của nhân viên diễn ra suôn sẻ, và các hoạt động của khách sạn nhà hàng vẫn diễn ra như bình thường.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến ca làm việc: câu hỏi, khiếu nại của khách hàng …

Giải quyết các bất thường và lỗi trong phạm vi quyền hạn của họ.

Thực hiện công tác thống kê dữ liệu cùng các thông tin có trong ca làm việc rồi chuyển tới ca tiếp theo

Giám sát bảo trì thiết bị dịch vụ, giám sát dịch vụ và nhân sự.

Hướng dẫn và điều hành nhân viên phục vụ theo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ và khu vực làm việc được giao.

Phối hợp với các giám sát viên khác, quản lý nguồn nhân lực, kế hoạch hoạt động và phát triển của bộ phận, phát triển chiến lược kinh doanh …

Tham gia lập kế hoạch đào tạo cùng hướng dẫn nhân viên làm việc

Thông tin về từng vị trí công việc của Supervisor mà bạn có thể chưa biết

Vị trí giám sát nhân viên

Người giám sát có trách nhiệm thiết lập nhiệm vụ và điều kiện làm việc của các nhân viên có trong bộ phận mình quản lý

Giám sát quá trình làm việc của nhân viên, hạn chế số lượng nhân viên rời khỏi vị trí hoặc có những hành vi vô trách nhiệm, cũng như các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc của nhà hàng, khách sạn.

Vị trí giám sát việc phục vụ của nhân viên

Thường xuyên theo dõi và kiểm tra việc thực hiện các quy tắc, quy định và điều lệ của nhân viên trong các bộ phận mà bản thân chính mình phụ trách.

Phối hợp với các bộ phận liên quan để tìm hiểu về các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng để đảm bảo nhân viên hoàn thành nhiệm vụ.

Đưa ra những đề xuất về việc tuyển dụng nhân lực cho bộ phận nếu cần. Phối hợp với Phòng Nhân sự lên kế hoạch tuyển dụng, tham gia trực tiếp vào quá trình tuyển dụng nhân viên mới, nhằm giải quyết thật tốt tình hình về nhân sự trong bộ phận.

Vị trí quản lý thiết bị và tài sản trong nhà hàng khách sạn

Tại vị trí này Supervisor sẽ đóng vai trò là người giám sát và quản lý tài sản cùng thiết bị được giao cho bộ phận.

Đề xuất, tư vấn về việc mua thiết bị mới, khuyến khích nhân viên sử dụng các ứng dụng và thiết bị mới.

Quản lý tất cả hàng hóa và vật tư liên quan đến công việc, tránh tổn thất cho khách sạn.

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật của khách sạn để thường xuyên kiểm tra, bảo trì hệ thống máy móc và thiết bị trong bộ phận mà mình đang đảm nhận.

Supervisor Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Supervisor

Vị trí phối hợp, làm việc với những bộ phận khác

Liên hệ chặt chẽ với các bộ phận khác của khách sạn để đảm bảo sự vận hành trơn tru của khách sạn và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Giám sát bộ phận nên thường xuyên chia sẻ thông tin giữa các bộ phận để thảo luận và rút ra kinh nghiệm phản ánh những lợi thế và bất lợi của từng bộ phận để cải thiện chất lượng dịch vụ trong nhà hàng, khách sạn.

Những kỹ năng không thể thiếu của một Supervisor chuyên nghiệp

Supervisor là gì? Để trở thành một Supervisor chuyên nghiệp thì bạn cần phải có những kỹ năng gì?

Kỹ năng giao tiếp

Nếu bạn lựa chọn làm trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn, giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Đối với các vị trí giám sát, kỹ năng này lại càng cần thiết và cực kỳ quan trọng.

Kỹ năng giao tiếp giúp người giám sát dễ dàng truyền đạt thông tin đến nhân viên, cho phép họ tin tưởng, theo dõi và làm theo. Ngoài ra, một giám sát viên có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ có thể động viên, chia sẻ với cấp dưới, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ để thúc đẩy công việc tốt hơn.

Nhất là trong những trường hợp như giải quyết tranh chấp, khiếu nại, kỹ năng giao tiếp sẽ giúp người giám sát nhanh chóng quản lý các sự cố một cách hiệu quả không ảnh hưởng đến hình ảnh khách sạn và tiếp tục làm hài lòng khách.

Năng lực và tố chất quản lý

Supervisor là gì? Giám sát là người chịu trách nhiệm giám sát tất cả các hoạt động, cũng như các nhân viên của bộ phận mà họ đang chịu trách nhiệm.

Các giám sát viên có kỹ năng quản lý tốt sẽ dễ dàng lập kế hoạch, tổ chức và điều phối công việc của các nhân viện, đảm bảo rằng quy trình vận hành đạt kết quả tốt nhất.

Khả năng đào tạo nhân viên

Là một bộ phận thực hiện công tác tuyển dụng thêm nhân viên mới, giám sát viên là người trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo và thực hiện công tác huấn luyện cho các nhân viên mới. Kết quả là, họ phải hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới những kỹ năng cơ bản chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý, v.v., đặc biệt là các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để có thể nâng cao sự uy tín của nhà hàng, khách sạn trong mắt người dùng.

Để làm được điều này, điều bắt buộc là các giám sát viên phải có kiến ​​thức chuyên môn chắc, kỹ năng chuyên môn cao, đặc biệt là để có thể truyền đạt kiến ​​thức hiệu quả với những người khác.

Khả năng sắp xếp công việc

Trong một ngày làm việc, người giám sát phải thực hiện rất nhiều các nhiệm vụ công việc khác nhau. Vị trí này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng đầu tư hợp lý. Bạn cần biết cách ưu tiên những công việc gì nên làm trước và những công việc gì nên làm sau,..để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Với những công việc trên, giám sát viên phải là người có kiến ​​thức chuyên sâu về nghề nghiệp, hiểu các quy trình chuẩn trong ngành, có kỹ năng quản lý và tổ chức công việc …

Muốn trở thành một Supervisor giỏi thì cần phải làm những gì?

Công việc của người giám sát chủ yếu là quản lý nhân viên, điều phối công việc của cấp dưới và lên kế hoạch, đánh giá và báo cáo lên cấp trên. Nên nếu muốn trở thành một Supervisor giỏi thì bạn bắt buộc cần phải biết cách quản lý nguồn nhân lực và quản lý công việc của chính mình một cách hiệu quả nhất cụ thể là:

Cần biết cách đối xử tôn trọng với những người khác

Trong quy trình quản lý con người, công việc đầu tiên là đối xử tôn trọng và lịch sự với tất cả mọi người và nếu có thể hãy cố gắng trở thành bạn của mọi người. Bởi chỉ khi bạn thực sự tôn trọng người khác thì bạn mới có thể thực sự nhận được sự tôn trọng từ phía mọi người.

Tuy nhiên, bạn phải tránh đưa cảm xúc cá nhân vào công việc hoặc đối xử thiên vị với riêng một ai đó bởi không có một nhà giám sát giỏi nào có những hành động như thế cả.

Supervisor Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Supervisor

Cần thường xuyên giao tiếp với người khác

Giao tiếp chính là cầu nối hiệu quả nhất giúp con người có thể trở lên hiểu nhau và bạn cũng có thể biết được công việc của nhau là gì? Đồng thời giao tiếp cũng chính là cách giúp bạn có thể tiến hành giải quyết xung đột một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, để trở thành một Supervisor tốt, bạn cần bắt buộc phải giao tiếp thường xuyên với các thành viên trong nhóm hoặc nhân viên dưới quyền.

Ngoài ra, cũng cần thường xuyên tổ chức các buổi họp để cho những thành viên trong nhóm có thể trao đổi ý kiến, giúp mọi người thêm hiểu nhau từ đó công việc cũng sẽ diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Cần có sự chuyên nghiệp trong cách làm việc

Là người giám sát, đưa vấn đề cá nhân của bạn đến nơi làm việc và bàn luận chúng chốn đông người sẽ khiến bạn trở lên kém chuyên nghiệp. Lúc này chắc chắn nhân viên của bạn sẽ có những suy nghĩ tốt về bạn.

Supervisor là gì? Một giám sát viên giỏi bắt buộc phải nhận thức được tất cả các vấn đề của nhân viên. Lắng nghe họ trình bày vấn đề của mình, tiếp thu và giúp đỡ họ để có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Biết cách quản lý thời gian khoa học

Luôn theo dõi tiến độ công việc của bạn và đảm bảo nó được hoàn thành đúng hạn. Để làm điều này, bạn phải tạo một danh sách việc cần làm và thông báo cho nhân viên của bạn về những nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trước, những nhiệm vụ ít quan trọng hơn có thể được thực hiện sau khi làm việc đó. Chỉ khi đó lịch trình công việc được giao mới có thể được hoàn thành, cần tuyệt đối tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy.

Cần biết cách khen thưởng nhân viên

Hãy dành tặng những lời khen thưởng cho nhân viên của mình khi mà họ hoàn thành tốt được các nhiệm vụ công việc. Việc trao tặng phần thưởng chính là cách hiệu quả nhất giúp nhân viên biết được giá trị công sức mình bỏ ra. Cho dù đó là một bữa ăn sáng hoặc một món quà nhỏ hoặc một món quà có giá trị, tất cả chúng đều có ý nghĩa.Tặng những món quà xứng đáng với mức độ hoàn thành của họ thay vì bắt buộc nhân viên làm tốt và sau đó kín đáo bỏ qua chúng.

Cần thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo

Là một người giám sát bạn cần phải thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để nhân viên của bạn có thể cải thiện kỹ năng và trình độ của họ nhằm tiến lên một cấp độ cao hơn. Để làm được điều này bạn chỉ cần tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa năng lực của họ để có thể giữ chân nhân viên làm việc được lâu dài.

Nếu bạn làm tốt những điều trên thì con đường thăng tiến của bạn ở vị trí Supervisor sẽ không còn xa nữa. Làm một Supervisor giỏi có thể khẳng định với bạn là không hề khó điều quan trọng là bạn cần phải có niềm đam mê với công việc. Và chắc chắn lúc này bạn có thể gặt hái được thành công trong con đường sự nghiệp của chính mình.

Trên đây là một vài thông tin có liên quan tới Supervisor là gì và tất tần tật những thông tin có liên quan tới nó. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với chuyên mục tuyển dụng.

 

Tham khảo thêm: Shipper là gì? Những thông tin liên quan cần biết về nghề shipper

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một hoạt động quan trọng trong việc tái chế và giảm thiểu lượng rác thải sinh ra. Phế liệu bao gồm các vật liệu đã qua sử dụng như kim loại, nhựa, giấy và thủy tinh, được thu gom lại để tái chế hoặc sử dụng lại cho mục đích khác.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Trong các thành phố lớn, việc thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển với nhiều công ty chuyên về việc thu mua, xử lý và bán phế liệu. Việc tái chế phế liệu giúp giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường, đồng thời còn giúp tiết kiệm nguyên liệu và tài nguyên tự nhiên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Nó được sử dụng để làm khung cho các công trình xây dựng, cầu đường, nhà cao tầng, nhà máy và các công trình khác.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Các công ty SEO sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu về ngành nghề của bạn và đưa ra các giải pháp tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Một số vấn đề có thể xảy ra bao gồm tiếng ồn, bụi và rung động. Do đó, việc sử dụng kỹ thuật khoan cắt bê tông cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị sinh điện được sử dụng để cung cấp điện cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các ngành công nghiệp.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Hệ thống này sẽ cho phép người sử dụng xem các hình ảnh từ các camera trực tiếp trên màn hình hoặc từ xa thông qua mạng Internet.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi Nội Bài là dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm khác trong thành phố Hà Nội và ngược lại.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Thu mua phế liệu là quá trình thu gom các vật liệu tái chế như kim loại, nhựa, giấy, thủy tinh và các vật liệu khác từ các nguồn tái chế khác nhau.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. . Các loại sắt thép này có đặc tính khác nhau và được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong ngành xây dựng.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Công ty VLXD Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất, cùng những chính sách ưu đãi cũng như những thông tin bổ ích mà chắc chắn quý khách không thể bỏ qua.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ra sao? Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên như thế nào?
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina mới nhất được cập nhật tại hệ thống bán hàng sắt thép xây dựng trên toàn quốc với nhiều đại lý, công ty thép hàng đầu Việt Nam.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Cập Nhật Bảng Báo Giá Sắt Thép Mới Nhất Từ Nhà Máy.Hàng Chính Hãng-Đủ Loại-Hóa Đơn Rõ Ràng. Báo giá thép xây dựng Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát, Việt Úc, gọi ngay để có giá tốt nhất. Chiết Khấu Cực Tốt. Thanh Toán Linh Hoạt. Vận Chuyển Nhanh. Hỗ Trợ Tối Đa.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).