SEO Facebook là gì? Thuật toán mới về công cụ tìm kiếm của Facebook

Seo Facebook Là Gì? Thuật Toán Mới Về Công Cụ Tìm Kiếm Của Facebook

SEO Facebook là gì? Thuật toán mới về công cụ tìm kiếm của Facebook – SEO Facebook là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook để khi người dùng tìm kiếm thì kết quả của bạn sẽ hiển thị trong TOP hiển thị của Facebook.

Seo Facebook Là Gì? Thuật Toán Mới Về Công Cụ Tìm Kiếm Của Facebook

Facebook đã thay đổi thuật toán và cũng đang hướng đến việc tối ưu hóa tính năng tìm kiếm trên công cụ của mình. Bạn thử gõ tìm kiếm bất kỳ một từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm Facebook thì lần lượt các Fanpage, Profile, Group, Friends liên quan đến từ khóa sẽ xuất hiện. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện việc tối ưu hóa tìm kiếm trên Facebook nhé.

SEO Facebook là gì?

Cũng như Seo Website, Seo Fanpage cũng là quá trình tối ưu Fanpage để thân thiện với Google. Để khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó trên Google, kết quả sẽ hiển thị trang Fanpage Facebook của bạn. Ví dụ khi chúng tôi gõ áo thun nam huế, bên cạnh nhiều website còn có kết quả từ trang Fanpage Facebook.

Seo Facebook Là Gì? Thuật Toán Mới Về Công Cụ Tìm Kiếm Của Facebook

Thuật toán mới về công cụ tìm kiếm của Facebook

Trước khi cập nhật tính năng mới này, khi bạn gõ tìm kiếm bất kì từ khóa nào vào ô tìm kiếm trên Facebook, kết quả hiển thị sẽ trả về lần lượt loạt fanpage, group & friends liên quan đến từ khóa đó. Chẳng hạn bạn muốn tìm “áo cưới”, kết quả tìm kiếm hiển thị sẽ là các fanpage, group bán hàng hoặc bạn bè có tên chứa cụm từ “áo cưới” bạn vừa nhập.

Khi nhập 1 từ khóa vào ô “Tìm kiếm” trên Facebook, bạn sẽ nhận được 1 bảng kết quả tìm kiếm được phân loại cụ thể bao gồm:

 • Bài viết (bao gồm bài viết trên wall của bạn bè, bài viết trong nhóm của bạn, bài viết công khai)
 • Mọi người
 • Ảnh
 • Video
 • Trang
 • Địa điểm
 • Nhóm
 • Ứng dụng
 • Sự kiện

Tất cả những kết quả hiển thị trên đều có chứa hoặc liên quan đến từ khóa ‘áo cưới’ bạn vừa search. Như vậy có thể thấy, thuật toán mới của facebook cho phép cập nhật nhiều hơn những kết quả được cho phép trước đây đồng nghĩa với việc cơ hội xuất hiện của cửa hàng, sản phẩm của bạn cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần!

Cách tạo Fanpage Facebook chuẩn SEO

Chỉ cần có tài khoản Facebook, bất cứ ai cũng có thể tạo Fanpage một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng điện thoại.

Seo Facebook Là Gì? Cách Tạo Fanpage Facebook Chuẩn Seo

Bước 1: Truy cập vào tài khoản mà bạn muốn tạo Trang, nhấn vào biểu tượng trên cùng tay phải. Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu. Vậy là bạn đã bước đầu xây dựng Fanpage cho riêng mình rồi đấy.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn thiết lập những thông tin cơ bản nhất của một trang bao gồm:

 • Tên Fanpage
 • Hạng mục chính / phụ
 • URL website (nếu có)
 • Tải ảnh đại diện / ảnh bìa

Bước 3: Nhấn tiếp Truy cập để vào giao diện ban đầu của Fanpage. Tại đây, bạn có thể thêm vào Tên người dùng, Nút (cách thức liên hệ).

Bước 4: Để bổ sung đầy đủ thông tin, nhấn vào biểu tượng ba chấm trên cùng tay phải, sau đó chọn Chỉnh sửa trang. Lúc này bạn sẽ có thể thay đổi Mẫu hiện tại và thêm thông tin khác như vị trí, giờ làm việc, liên hệ …

10 cách giúp tăng lưu lượng truy cập với Facebook SEO

Seo Facebook Là Gì? Cách Tạo Fanpage Facebook Chuẩn Seo

Tiến hành nghiên cứu từ khóa seo

Trước khi bạn bắt đầu với SEO Facebook, điều quan trọng là phải hiểu những từ khóa và thuật ngữ nào có liên quan nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp tăng cơ hội cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn trên Facebook và trên web.

Nghiên cứu từ khóa SEO là tất cả về việc khám phá và phân tích các cụm từ tìm kiếm mà mọi người đang sử dụng để tìm các doanh nghiệp (như doanh nghiệp của bạn!) Trực tuyến. Bằng cách hiểu hành vi công cụ tìm kiếm của khách hàng tiềm năng, bạn sẽ ở vị trí tốt nhất để tối ưu hóa trang Facebook của mình để phản ánh những điều khoản này.

Tiến hành nghiên cứu từ khóa SEO không cần phải phức tạp! Đơn giản chỉ cần bắt đầu tìm kiếm các cụm từ trên Google để khám phá những cụm từ liên quan mà người dùng đang tìm kiếm. Lấy ví dụ này từ một tiệm làm móng đang tìm cách khám phá các từ khóa liên quan đến một trong những dịch vụ chính của họ, nghệ thuật làm móng.

Vì vậy, nghiên cứu từ khóa SEO liên quan đến những gì? Bắt đầu bằng cách động não từ 5 đến 10 chủ đề rộng liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Tiếp theo, hãy bắt đầu tìm kiếm các cụm từ này trong các công cụ tìm kiếm như Google để hiểu người dùng đang tìm kiếm những cụm từ chính nào (và họ tạo ra bao nhiêu kết quả tìm kiếm). Chú ý đến các cụm từ hoặc từ khóa tương tự mà người dùng thường tìm kiếm và sử dụng chúng để tạo ngân hàng từ khóa SEO nhằm tận dụng trên trang Facebook và trang web của bạn.

Khi bạn đã có danh sách rõ ràng các cụm từ tìm kiếm phổ biến, hãy chọn một số ít có liên quan nhất đến doanh nghiệp của bạn. Với danh sách này có sẵn, bạn sẽ có thể thêm các cụm từ khóa này vào Trang Facebook của mình để giúp tối ưu hóa cơ hội tiếp cận đối tượng mới trên nền tảng. Thêm về điều đó bên dưới!

Tạo tên trang facebook tùy chỉnh

Mặc dù nó có vẻ hiển nhiên, nhưng đặt tên cho trang Facebook của bạn là một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện để cải thiện SEO Facebook của mình. Tên người dùng này mang lại cơ hội vàng cho các thương hiệu để tăng thứ hạng tìm kiếm của họ trong nền tảng Facebook cũng như trên các tìm kiếm trên web.

Vì vậy, bạn nên làm gì để tăng lưu lượng truy cập và phạm vi tiếp cận? Tất cả đều phụ thuộc vào việc hiểu các cụm từ chính và từ khóa bạn có thể thêm vào tên trang Facebook của mình.

Xem xét các dịch vụ hoặc sản phẩm chính của bạn là gì và tìm cách sáng tạo để tối ưu hóa tên trang Facebook của bạn để bao gồm các điều khoản này. Thêm vào đó, hãy đảm bảo suy nghĩ về các từ khóa SEO mà bạn đã xác định trong quá trình nghiên cứu từ khóa của mình và sử dụng những từ khóa này trong bản sao trang Facebook của bạn.

Bằng cách thêm các cụm từ này vào tên trang Facebook, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng cơ hội xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu và cũng sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng một ý tưởng rõ ràng về những gì doanh nghiệp của bạn làm ngay lập tức.

Đảm bảo chọn một tên trang Facebook sẽ phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của bạn về lâu dài. Để có kết quả tốt nhất, điều quan trọng là không thay đổi tên này, vì vậy hãy đảm bảo chọn một cụm từ phù hợp với cốt lõi của thương hiệu của bạn.

Tối ưu hóa url ảo của bạn trên facebook

Bạn sẽ không khởi chạy một trang web mà không tạo tên miền tùy chỉnh, vậy tại sao lại xuất bản trang Facebook mà không tùy chỉnh URL ảo của bạn? Bước đơn giản này có thể có tác động rất lớn đến SEO Facebook của bạn và giúp tăng lưu lượng truy cập.

URL ảo của bạn là tên người dùng tùy chỉnh mà bạn chọn cho trang Facebook của mình. Để tùy chỉnh URL này, chỉ cần vào Cài đặt Trang của bạn và tạo tên người dùng mong muốn của bạn.

Bạn không chắc URL ảo tùy chỉnh trông như thế nào? Lấy ví dụ này từ NARS thương hiệu trang điểm đã tạo URL tùy chỉnh để phản ánh thương hiệu của họ có nội dung “www.facebook.com/narscosmetics”.

Để tận dụng tối đa tính năng này, hãy đảm bảo tên người dùng này rõ ràng, phù hợp với thương hiệu của bạn và dễ đánh vần. Để đơn giản hơn, hãy sử dụng tên doanh nghiệp của bạn và đảm bảo bạn đang tuân theo các nguyên tắc về tên người dùng của Facebook để đảm bảo bạn đang tuân thủ các phương pháp hay nhất trên nền tảng này.

Thêm từ khóa seo vào phần giới thiệu trên trang facebook của bạn

Bạn muốn giúp các công cụ tìm kiếm mô tả chính xác doanh nghiệp của bạn? Đảm bảo tối ưu hóa phần Giới thiệu trên trang Facebook của bạn. Bản sao này sẽ được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm như Google để tạo ra cái được gọi là ‘mô tả meta’ (hay còn gọi là văn bản xuất hiện dưới tiêu đề trang Facebook của bạn trong kết quả tìm kiếm).

Bằng cách tạo phần Giới thiệu làm nổi bật các dịch vụ chính của bạn và tận dụng các từ khóa đã xác định, bạn sẽ ở vị trí tốt nhất để tăng xếp hạng tìm kiếm trên Trang Facebook của mình.

Bắt đầu bằng cách tạo một bản tóm tắt ngắn gọn 1 câu về bạn là ai và bạn làm gì để cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn. Tiếp theo, cung cấp danh sách các dịch vụ và sản phẩm cốt lõi mà bạn cung cấp. Đảm bảo giữ cho phần Giới thiệu này sao chép ngắn gọn và linh hoạt (dưới 135 ký tự) để có kết quả tốt nhất.

Chia sẻ nội dung thúc đẩy từ khóa seo

Mỗi bài đăng bạn chia sẻ trên Facebook nên được tối ưu hóa cho các từ khóa SEO thương hiệu của bạn. Bằng cách thêm các từ khóa SEO một cách chiến lược vào chú thích của ảnh, video và bài viết mà bạn chia sẻ, bạn sẽ có thể tăng thứ hạng tìm kiếm của mình trên Facebook và trên web.

Để cải thiện phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị không phải trả tiền trên Facebook, hãy chèn chú thích của bạn bằng các từ khóa SEO có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Khi người dùng tìm kiếm các cụm từ này, cả trang Facebook của bạn và các bài đăng này đều có nhiều khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hơn . Đảm bảo rằng những từ khóa này vẫn có liên quan đến mỗi bài đăng để tránh khán giả ‘gửi thư rác’ bằng các thuật ngữ không liên quan trong chú thích của bài đăng của bạn.

Ngoài ra, điều quan trọng là các bài báo và nội dung bạn đang chia sẻ cũng tuân theo phương pháp hay nhất về SEO. Đây là nơi các blog SEO trở nên hữu ích! Bằng cách xuất bản các bài đăng blog hấp dẫn, giàu nội dung, khai thác các từ khóa SEO trong tiêu đề và mô tả meta của mỗi bài đăng, bạn sẽ tăng cơ hội tìm kiếm và khám phá không phải trả tiền trên Facebook. Bit tốt nhất? Đồng thời, bạn cũng sẽ hướng lưu lượng truy cập trực tiếp đến trang web của mình.

Cải thiện seo địa phương với thông tin liên hệ chính xác

Bạn đã nghe nói về các tìm kiếm địa phương chưa? Đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tiếp cận các thị trường siêu địa phương của khách hàng, đây là một chiến lược SEO mạnh mẽ để tận dụng. Trên Facebook, người dùng thường tìm kiếm các doanh nghiệp trong khu vực địa phương của họ.

Ví dụ: người dùng có thể tìm kiếm ‘nhà hàng ở New York’ trong thanh tìm kiếm trên Facebook và kết quả sẽ được phân loại dựa trên Trang Facebook nhà hàng nằm trong khu vực đó.

Hãy xem kết quả tìm kiếm địa phương cho ‘nhà hàng ở New York’, kết quả này cho thấy tầm quan trọng của việc cập nhật thông tin liên hệ của bạn để cải thiện kết quả xếp hạng tìm kiếm của bạn.

Để đảm bảo trang Facebook của bạn xuất hiện ở đầu các kết quả tìm kiếm này, bạn cần đảm bảo thông tin liên hệ của mình được điền chính xác và đầy đủ. Đi đến phần ‘Giới thiệu’ trên trang Facebook của bạn và đảm bảo bạn đã thêm địa chỉ, số điện thoại, trang web và thông tin liên hệ khác có liên quan đến doanh nghiệp của mình.

Điều này không chỉ giúp khách hàng liên hệ với bạn dễ dàng hơn mà còn cải thiện cơ hội đạt thứ hạng cao trong các tìm kiếm địa phương này.

Xây dựng liên kết ngược để tăng thứ hạng seo cho trang facebook của bạn

Khi nói đến SEO Facebook, các liên kết ngược giống như những đánh giá tốt. Bạn càng có nhiều liên kết ngược chất lượng cao đến trang Facebook của mình, thì càng có nhiều khả năng Google xếp hạng trang của bạn tốt trong kết quả tìm kiếm. Tại sao? Bởi vì backlines được sử dụng như một thước đo mức độ uy tín của các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tăng các liên kết ngược đến trang Facebook của bạn? Bắt đầu bằng cách thêm nhiều liên kết ngược từ trang web của riêng bạn vào trang Facebook của bạn, chẳng hạn như xuyên suốt các bài viết trên blog.

Ngoài ra, hãy đảm bảo chia sẻ liên kết trang Facebook của bạn với các thương hiệu và doanh nghiệp khác mà bạn đang cộng tác. Ví dụ: nếu bạn viết blog khách thường xuyên cho một blogger có uy tín, hãy khuyến khích họ thêm liên kết đến trang Facebook của bạn ở cuối các bài đăng blog này để tăng thứ hạng SEO Facebook của bạn!

Bao gồm các tab tùy chỉnh có liên quan trên trang facebook của bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể tùy chỉnh các tab trang Facebook cho phù hợp với doanh nghiệp của mình không? Đúng vậy và đây là một công cụ mạnh mẽ để tăng thứ hạng SEO Facebook của bạn.

Để chỉnh sửa các tab tùy chỉnh của bạn, hãy vào Cài đặt trang của bạn và điều hướng đến ‘Mẫu và Tab’. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ sử dụng mẫu trang ‘Chuẩn’. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn mẫu, hãy nhấn ‘Chỉnh sửa’ và chọn mẫu tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn (với mọi thứ từ mẫu Nhà hàng & Quán cà phê đến mẫu Phi lợi nhuận để lựa chọn).

Nhưng để có kết quả tốt nhất? Kéo và thả các tab chính xác bạn muốn sử dụng trên trang Facebook của mình. Đảm bảo hiển thị các tab phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là video, sự kiện, dịch vụ hay thậm chí là danh sách việc làm. Điều này sẽ giúp người dùng điều hướng trang Facebook của bạn dễ dàng hơn và mang đến nhiều cơ hội hơn để bạn tận dụng các từ khóa SEO trên trang của mình.

Thêm từ khóa seo trên tất cả các phần của trang facebook của bạn

Bây giờ rõ ràng rằng từ khóa là một phần thiết yếu của SEO Facebook thành công. Nhưng ngoài trang Giới thiệu của bạn, bạn nên rắc những từ khóa SEO mạnh mẽ này ở đâu?

Chìa khóa ở đây là phải có chiến lược và xem xét cẩn thận các cách để tích hợp liền mạch các từ khóa này vào nội dung Trang Facebook hiện có của bạn. Việc thêm quá nhiều từ khóa không cần thiết vào các phần không liên quan của Trang Facebook sẽ làm giảm trải nghiệm của khán giả với thương hiệu của bạn.

Những nơi tốt nhất để xem xét thêm các từ khóa SEO chiến lược bao gồm các trang Facebook của bạn ‘:

‣ Phần mô tả

‣ Tiêu đề

‣ Chú thích ảnh

‣ Ghi chú (thêm về điều này tiếp theo!)

‣ Cập nhật trạng thái

Khi được sử dụng đúng cách, các từ khóa SEO này có thể tăng cơ hội khám phá không phải trả tiền của bạn trên Facebook và tăng phạm vi tiếp cận trên toàn bộ nền tảng và hơn thế nữa.

Chia sẻ nội dung blog được tối ưu hóa seo lên facebook notes

Các bài đăng trên blog là điều cần thiết để thúc đẩy SEO trên trang web của bạn. Nhưng bạn có biết rằng Facebook có một tính năng tương tự có thể giúp tối đa hóa thành công của bạn? Nói lời chào với Facebook Notes .

Tính năng này cho phép bạn chia sẻ các bài đăng kiểu blog với khán giả của mình trên Facebook, hoàn hảo để chia sẻ mọi thứ, từ cập nhật ngành đến tin tức kinh doanh quan trọng. Một trong những cách tốt nhất để sử dụng tính năng này để tăng SEO Facebook là chia sẻ lại nội dung blog hiện có của bạn lên Facebook Notes. Đây không chỉ là một chiến lược đơn giản và dễ hành động mà còn mang đến cho nội dung hiện có của bạn một cuộc sống thứ hai với khán giả mới!

Đảm bảo bao gồm một số từ khóa SEO hàng đầu của bạn trong các Ghi chú trên Facebook này để tối đa hóa cơ hội được các khán giả mới trên Facebook khám phá. Ngoài ra, hãy thêm CTA vào cuối Ghi chú hướng người dùng truy cập trang web của bạn để đồng thời tăng lưu lượng truy cập trang web.

Vì vậy, bạn có nó! Khi nói đến SEO Facebook, điều quan trọng là phải nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng để thiết lập các thuật ngữ cốt lõi mà bạn nên thêm vào trang Facebook của mình một cách chiến lược. Với một vài thay đổi đơn giản đối với nội dung và cách đặt tên trang Facebook của bạn, bạn sẽ ở vị trí tốt nhất để cải thiện phạm vi tiếp cận và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình trực tiếp từ Facebook.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một hoạt động quan trọng trong việc tái chế và giảm thiểu lượng rác thải sinh ra. Phế liệu bao gồm các vật liệu đã qua sử dụng như kim loại, nhựa, giấy và thủy tinh, được thu gom lại để tái chế hoặc sử dụng lại cho mục đích khác.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Trong các thành phố lớn, việc thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển với nhiều công ty chuyên về việc thu mua, xử lý và bán phế liệu. Việc tái chế phế liệu giúp giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường, đồng thời còn giúp tiết kiệm nguyên liệu và tài nguyên tự nhiên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Nó được sử dụng để làm khung cho các công trình xây dựng, cầu đường, nhà cao tầng, nhà máy và các công trình khác.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Các công ty SEO sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu về ngành nghề của bạn và đưa ra các giải pháp tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Một số vấn đề có thể xảy ra bao gồm tiếng ồn, bụi và rung động. Do đó, việc sử dụng kỹ thuật khoan cắt bê tông cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị sinh điện được sử dụng để cung cấp điện cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các ngành công nghiệp.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Hệ thống này sẽ cho phép người sử dụng xem các hình ảnh từ các camera trực tiếp trên màn hình hoặc từ xa thông qua mạng Internet.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi Nội Bài là dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm khác trong thành phố Hà Nội và ngược lại.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Thu mua phế liệu là quá trình thu gom các vật liệu tái chế như kim loại, nhựa, giấy, thủy tinh và các vật liệu khác từ các nguồn tái chế khác nhau.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. . Các loại sắt thép này có đặc tính khác nhau và được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong ngành xây dựng.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Công ty VLXD Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất, cùng những chính sách ưu đãi cũng như những thông tin bổ ích mà chắc chắn quý khách không thể bỏ qua.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ra sao? Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên như thế nào?
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina mới nhất được cập nhật tại hệ thống bán hàng sắt thép xây dựng trên toàn quốc với nhiều đại lý, công ty thép hàng đầu Việt Nam.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Cập Nhật Bảng Báo Giá Sắt Thép Mới Nhất Từ Nhà Máy.Hàng Chính Hãng-Đủ Loại-Hóa Đơn Rõ Ràng. Báo giá thép xây dựng Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát, Việt Úc, gọi ngay để có giá tốt nhất. Chiết Khấu Cực Tốt. Thanh Toán Linh Hoạt. Vận Chuyển Nhanh. Hỗ Trợ Tối Đa.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).