Quảng cáo Website tại Tây Ninh

Một trong những cách thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng chính là hoạt động quảng cáo, quảng bá. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo trên Internet thay vì các hình thức quảng cáo truyền thống trước đây. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp sở hữu website thì việc quảng cáo website là tối quan trọng để có thể giới thiệu hình ảnh tốt nhất, tiếp cận với khách hàng hiệu quả nhất. Dưới đây là những kỹ thuật quảng cáo website doanh nghiệp nên áp dụng. 

1. Đăng ký trang web với bộ máy tìm kiếm

Việc đăng ký trang web với bộ máy tìm kiếm được cho là cần thiết trong chiến dịch quang cao website. Lúc này, trang web sẽ được bộ phận thu thập thông tin của bộ máy tìm kiếm tìm thấy và trả kết quả lên trang kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, với xu hướng ngày càng có nhiều trang web mới ra đời và được cập nhật liên tục lên bộ máy tìm kiếm như hiện nay thì làm thế nào để website của bạn có thể được tìm thấy nhanh nhất, hiện lên trang kết quả ở thứ hạng cao nhất mới là quan trọng. Có nhiều cách để làm việc này, và một trong những cách đó là đăng ký trang web vào các thư mục web như ODP (Open Directory Project) hoặc sử dụng Google WebMaster Tool. Việc này sẽ giúp website luôn được Google cập nhật thường xuyên.

So 1 35

2. Làm nổi bật các từ khóa liên quan trong tiêu đề và mô tả của trang web

Xu hướng của người dùng hiện nay là khi muốn tìm kiếm thông tin, họ sẽ nhập từ khóa. Do đó, việc chèn từ khóa vào tiêu đề và mô tả của trang web sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc tiếp cận người dùng. Thông qua các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp, đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, bộ máy tìm kiếm có thể đưa trang web lên top trong kết quả tìm kiếm. Thủ thuật này khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo web. Quan trọng nhất vẫn là chọn được từ khóa “đắt”.

3. Tăng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm

Khi người dùng nhập tìm kiếm, Google sẽ trả về rất nhiều trang web liên quan. Vậy làm sao để website của bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, ít nhất là top 10 – 20 (trang kết quả đầu tiên) để có thể tiếp cận với người dùng dễ hơn? Đó là hãy dựa vào tiêu chí phổ dụng mà các bộ máy tìm kiếm sử dụng.
So 2 23
Tính phổ dụng này được chia thành 2 phần, bao gồm số lượng các trang liên kết và chất lượng của các trang liên kết. Nếu website của bạn tạo được nhiều liên kết đến các website hay diễn đàn chất lượng thì độ tin cậy cho Google càng cao. Nhưng làm sao để tạo được liên kết? Gợi ý cho bạn đó là tạo blog cá nhân, trên đó cập nhật những bài viết hay chủ đề đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người dùng, sau đó đặt liên kết đến.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty SEO VINASEOVIET

Địa chỉ: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0979 922852 – 0937 00 52 79

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]