Quảng cáo Website Quận 6

Quảng bá website là công việc gần như không thể bỏ qua của các Blogger, nhất là trong thời đại internet hóa như ngày nay thì việc làm cho nhiều người biết tới website mới của bạn lại quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là 10 cách quảng bá website mới hiệu quả nhất.

  1. Để những người quen biết đến website của bạn.

Việc giới thiệu website đến với những người quen cũng giống như bạn để lại địa chỉ hoặc số điện thoại liên hệ cá nhân để mọi người có thể liên lạc. Hãy tận dụng tốt các nguồn sau để quảng bá website đến những người quen của bạn:

  • Chữ ký email
  • Profile tài khoản mạng xã hội: Facebook, Google plus, You Tube, Zing Me…..
  • Profile tài khoản diễn đàn
  1. Khai báo website của bạn trên các công cụ tìm kiếm

Việc khai báo website đến với các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc sẽ giúp website của bạn có cơ hội xuất hiện trên trang nhất trong kết quả tìm kiếm.

So 1 32

Đừng để khách hàng của bạn rơi vào tay đổi thủ! khi khách hàng có nhu cầu, hãy để họ thấy bạn. Và cách bền vững và hiệu quả nhất hiện nay chính là SEO wordpress, đưa website lên top google với những từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm!

Xem thêm về khóa học SEO WordPress chỉ 1440k, giảm ngay 50% khi đăng ký trong hôm nay!

  1. Đăng ký website tại những trang danh bạ website/công ty

Những website đăng kí danh bạ sẽ giúp xếp loại các trang web cũng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động. Một số trang website đăng kí danh bạ nổi tiếng ở Việt Nam như Trangvang, linkhay, zingme…

  1. Comment trên website có lĩnh vực liên quan

Việc comment trên website có lĩnh vực liên quan không những giúp giới thiệu trang website của bạn mà còn có lượng traffic khi thông tin bạn mạng lại thật sự hữu ích đối với người dùng.

Ví dụ người dùng đang theo dõi một bài viết về cách bố trí hồ cá thủy sinh, và phía dưới bài viết có các comment về hướng dẫn cách nuôi cá cảnh, hoặc thức ăn cho cá cảnh…. thì khả năng cao họ cũng sẽ click vào các link liên quan này.

Như vậy chỉ 4 cách đơn giản và miễn phí như trên, nhưng nếu biết khai thác tốt bạn đã có thể quảng bá website của mình một cách khá hiệu quả!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty SEO VINASEOVIET

Địa chỉ: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0979 922852 – 0937 00 52 79

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]