Đào tạo Seo Quận 11

Khoá học SEO tại Quận 11 chương trình đào tạo với mục tiêu gia tăng thương hiệu mới với chiến lược phù hợp, phương pháp đào tạo “cầm tay chỉ việc” .

Đối với những thương hiệu mới thành lập thì cần làm nhiều thứ để tạo nên tiếng tâm và sản phẩm của công ty đang triển khai và phát triển. Có nhiều chiến lược quảng cáo tiếp thi khác nhau nhưng liệu đã hiệu quả. Để tiết kiệm chi phí thì chiến lượt SEO – Marketing online là phương pháp tối ưu nhất. Với lượng khách hàng và người dùng trên internet là con số rất lơn chiếm 45% trong tổng số dân số của Việt Nam. Đó là lượng khách hàng mục tiêu của mỗi công ty muốn có hoặc tăng thượng hiệu cho sản phẩm của mình.

So 1 54

Trong thời đại bùng nổ internet như hiện nay phát trển thương hiêu trực tuyến là phương pháp tốt nhất giúp công ty có thương hiệu nhanh chóng và chi phí thấp. Nếu cây dựng thương hiệu theo cách truyền thống sẽ bị hạn chế về mặt địa lý, không gian và về thời gian. Ví dụ nếu khách hàng muốn đến công ty bạn thì phải thu xếp tất cả các công việc để gặp bạn. Bạn phải tốn một hành trình để đi đến công ty làm tốn thời gian của khách hàng và tốn nguồn nhân lực của công ty. Chỉ có một lượng khách hàng nhỏ biết đến công ty của bạn. Còn đối với không gian internet thì khác, khách hàng có thể tìm kiếm bạn ở bất cứ đâu, lượng khách hàng biết đến bạn là vô tận chỉ bằng với 1 click chuột. Khách hàng có thể mua hàng của bạn thông qua trang web mà không cần tốn thời gian đến công ty của bạn.

Thương hiệu không chỉ là biệu tượng thể hiện giá trị sản phẩm của công ty bạn mà còn là sự cam kết chất lượng đối với khách hàng. Không phải vu vơ mà trang Ebay lại nổi tiếng được khách hàng tin tưởng về chất lượng. Cũng không phải may mắn mà hình ảnh Google trở thành biểu tượng như người bạn thông thái của người tiêu dùng. Đó là cả một quá trình nổ lực xây dựng niềm tin và cam kết mạnh mẽ đối với người tiêu dùng từ những việc nhỏ nhất. Họ biết cách thiết phục cộng đồng từ giây, từng phút trên thế giới ảo.

Với công nghệ và thông tin internet phát triển như vũ bão như hiện nay, quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp để tạo ra một vị trí xứng tầm, khẳng định một cách mạnh mẽ cho mỗi sản phẩm được doanh nghiệp được đưa ra trên thị trường. Định vị thương hiệu sản phẩm tốt trong cảm nhận của khách hàng và liên kết gần gũi giữa người dùng với thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Vì vậy, tạo ra một thương hiệu phổ biến và định vị nó trên môi trường Online là một nhiệm vụ cấp bách với mức đầu tư tương xứng.

Nội dung chiến dịch SEO nhằm gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty.

  • Xây dựng đề án và chiến lược phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty.
  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tổng thể như banner, logo,  câu sologan, Các ấn phẩm có liên quan đến sản phẩm.
  • Xây dựng website, hinh ảnh và giá trị thương hiệu trong thiết kế web của bạn.
  • Xây dựng nội dung và kế hoạch phát triển nội dung hữu ích và tích hợp giá trị  thương hiệu vào trong từng danh mục.
  • Xây dựng chiến dịch quang bá trên mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.
  • Tư vấn và hỗ trợ mobile markting cho các doanh nghiệp hay công ty đặc thù.
  • Tư vấn và thực hiện chiến dịch Mobile Internet

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty SEO VINASEOVIET

Địa chỉ: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0979 922852 – 0937 00 52 79

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]